Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược - thông tin bạn nên biết

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01628360645
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/1/18, 0 Trả lời, 14 Đọc
 1. giahan123

  giahan123 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Tốt nghiệp ra trường thí sinh học Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội http://bit.ly/2DrSgjP sẽ được cấp bằng gì?. Hình thức xét tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược có khó không?

  [​IMG]

  Gần đây, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã nhận được rất nhiều những
  thắc mắc, những câu hỏi của bạn trẻ có liên quan đến vấn đề Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng như: Quy định xét tuyển liên thông cao đẳng Dược có gì mới?, tốt nghiệp ra trường được cấp bằng gì?

  Ban tư vấn xin được giải đáp như sau:

  Các vấn đề liên quan đến Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng

  Hình thức đào tạo Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng mang đến cho học viên nâng cao bằng cấp và bổ sung thêm kiến thức, tiết kiệm được một số chi phí phải trang trải cho việc học tập, thời gian học rút ngắn. Quy định của BộLĐTB&XH, Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng là biện pháp tổ chức đào tạo học viên sử dụng kết quả Trung cấp để học cao hơn.
  • Điều kiện xét tuyển:
  Theo đó liên thông Cao đẳng Dược sử dụng bằng Trung cấp để có thể học lên hệ Cao đẳng. Với các học viên đã có bằng Trung cấp Dược có thể được phép liên thông thẳng, còn những sinh viên có bằng Trung cấp nhưng ở chuyên ngành khác không thuộc ngành Dược vẫn có thể liên thông nhưng cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Sau khi học xong ra trường sẽ được cấp bằng gì?
  [​IMG]

  Học xong ra trường các bạn sinh viên đăng ký học Liên thông Dược Cao đẳng hay học văn bằng 2 ngành Dược http://bit.ly/2Fjajt4 được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn. Bằng Liên thông Dược sĩ Cao đẳng có giá trị tương đương khi học Cao đẳng Dược chính quy, vì thế sau khi kết thúc chương trình học, sử dụng tấm bằng này để ứng tuyển tại các cơ sở Y tế... Bên cạnh đó sinh viên có thể nâng cao trình độ của chính mình ở bậc Đại học bằng hình thức học liên thông Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện

  Hồ sơ Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng gồm những giấy tờ gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng
  • Bằng tốt nghiệp tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược bản photo công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược
  • Bản sao kết quả học tập công chứng tại nơi cư trú.
  • Bản photo giấy khai sinh công chứng tại phường xã.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem sẵn ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • 1 sơ yếu lí lịch công chứng tại phường xã nơi người học cư trú.
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tiên phong trong đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất. Với bề dày đào tạo lâu năm, đến nay nhà trường đã xây dựng được một hệ thống đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ. Tin chắc rằng sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành và tay nghề đầy đủ nhất.
  Học viên có ý định học tại trường thì hoàn thiện hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.