Giày dép- Levi’s x Air Jordan 4

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Phone:

  0987654321
 5. Địa chỉ:

  409 Le Duan (Bản đồ)
 6. Information:

  14/6/19, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. Toi

  Toi Member

  Tham gia ngày:
  11/10/18
  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  1
  Levi’s x Air Jordan 4

  Sẽ có tới 3 phối màu của BST Levis x Air Jordan 4 được ra mắt trong năm sau, bao gồm hai phiên bản Triple Black và Triple White đơn thuần, và một phiên bản sử dụng chất liệu denim đặc thù của fandy

  vừa qua nhất, Travis Scott đã nhanh chóng preview một xíu về phiên bản Denim trong BST Levis x Air Jordan 4 sắp tới. Hiện tại thì Travis Scott đã xóa khỏi Instagram của anh, nhưng may mắn là SoleCollector đã kịp thời lưu lại được đoạn video ngắn dưới đây về bản collab cực nóng này..

  [​IMG]

  – Là tâm điểm của năm 2018, phiên bản kỷ niệm 10 năm lần Đầu tiên bắt tay nhau giữa hai “gã khổng lồ” gạo cội Jordan Brand và Levi’s. Chưa cần nhìn, chỉ cần nghe đến tên thôi là cũng đủ để ta thấy được trị giá thương hiệu lẫn trị giá “vật chất” ở đôi giày thể thao bóng rổ “bom tấn” này. Ko vòng quanh Thêm vào đó, cộng Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng đi ngay vào bài phân tách, review đại quát thôi nào !

  bề ngoài và chất liệu:

  [​IMG]

  tất nhiên chúng ta sẽ chẳng thể thiếu đi phần chất liệu Jeans xanh đặc thù ở fandy bao bọc một cách “hợp tình hợp lý” tới từng tận những chi tiết trên phần đông phần Upper. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cộng là điểm đặc sắc vượt trội trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Xanh Sẫm – Trắng – Vàng Nâu (Da), bên cạnh biểu tượng “Jumpman” màu Đỏ khôn xiết ấn tượng ở Tag, lưỡi gà & Outsole.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật:

  Đúng là chỉ những ông to mới nghĩ “khác” như thế khi dám “đắp” hẳn loại chất liệu “cao cấp” cộp mác cho nhãn hàng của mình lên một phát hành Sneaker. Nó tạo nên dáng vẻ xưa cũ trên nền màu tân tiến, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến các bạn, dù có phải fan của họ hay không cũng phải trợn tròn mắt mà ngã mũ thán phục trước ý tưởng “vô tiền khoáng hậu” này.

  công nghệ được tích hợp:  công nghệ túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan trong khoảng ngày Trước tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực mau chóng chính là những Ưu điểm thuận tiện cảm nhận nhất.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Levi’s x Air Jordan 4 . Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY giày thể thao nữ đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt vừa là giày bóng rổ đặc trưng này ngay hôm nay.  giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tìm giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.