Lát sàn có dễ lắp đặt không?

Thảo luận trong 'Nguyên vật liệu, Thiết bị xây dựng'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  7/9/17, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Laminate sàn rất dễ cài đặt. Cách tốt nhất là trôi nổi nó qua lớp phủ. Bạn sẽ không cần bất kỳ thiết bị chuyên dụng, keo hoặc móng. Đây là một trong những lý do tại sao nó đã trở nên phổ biến với những người đam mê DIY.

  [​IMG]

  Chuẩn bị sàn để lắp đặt

  Trước khi bạn bắt đầu lắp sàn gỗ mới của bạn, sàn gỗ thaixin thái lan có một vài chuẩn bị để thực hiện. Bạn sẽ cần phải để laminate mới của bạn acclimatise đến môi trường xung quanh. Bạn nên đặt tất cả các sàn (trong các gói chưa mở) ở giữa phòng và để nó cho đến khi bạn đã sẵn sàng để cài đặt nó. Nó cần phải được để lại ít nhất 48 giờ. Phòng phải có nhiệt độ bình thường và không có vữa trát hoặc xi măng tươi.

  Bạn cũng cần phải chuẩn bị cho lớp vỏ bọc hiện có. Bạn cần phải loại bỏ lớp phủ hiện có của bạn (laminate cũ, thảm, gỗ, vv). Sàn nhà cần phẳng, phẳng, khô và sạch. Hãy xem bài viết sau để biết thêm thông tin về việc chuẩn bị thi công lắp đặt sàn gỗ căn nhà của bạn .

  Lắp đặt sàn gỗ

  Sau khi tất cả các chế phẩm của bạn đã hoàn thành, bạn đã sẵn sàng bắt đầu lắp sàn gỗ của mình. Bạn nên chọn lớp mà bạn yêu cầu. Hoặc là lớp phủ chuẩn hoặc lớp phủ để sưởi ấm dưới sàn. Cắt kích thước này và đặt nó ra. Chọn nơi bạn muốn bắt đầu lắp tấm gỗ và đặt một tấm ván hoàn chỉnh. Sau đó, thi công sàn gỗ janmichỉ cần nhấp và khóa mỗi tấm ván sàn vào vị trí. Trong một số không gian chật hẹp đối với tường, có thể khó khăn để nhấp vào ván ghép lại với nhau. Bạn có thể muốn sử dụng một bộ phụ kiện sàn cho để làm cho nó dễ dàng hơn.

  Trong khi lắp sàn gỗ, nhớ để lại khoảng trống mở rộng quanh chu vi phòng. Điều này bao gồm cả đường ống và trong lối vào. Khoảng cách mở rộng nên rộng ít nhất 10mm. Nó giúp đảm bảo rằng sàn nhà có thể mở rộng và hợp đồng một cách tự nhiên. Một khi bạn đã trang bị cho sàn của bạn, khoảng trống có thể được che phủ bởi viền, beading và ống bao gồm.

  Duy trì sàn gỗ

  Duy trì và chăm sóc sàn gỗ mới của bạn rất dễ dàng. Giữ nó sạch sẽ bằng cách quét thường xuyên. Bạn có thể loại bỏ nhiều vết bẩn cứng đầu bằng một chất tẩy rửa sàn gỗ và lau. Hãy nhớ để lau nước ngay và bảo vệ bạn khỏi thiệt hại sàn bằng cách sử dụng cảm thấy miếng đệm bảo vệ ở dưới cùng của đồ nội thất.

  Ván lát sàn gỗ tự nhiên ấm tự nhiên Ván lát sàn gỗ tự nhiên ấm tự nhiên

  Laminate sàn rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng sàn nhà ở hầu hết các phòng trong nhà bạn. Nó được xây dựng để có độ bền đủ để đối phó với hao mòn hàng ngày của bạn để tạo sự lựa chọn tốt cho hành lang, khu vực sinh hoạt và phòng ngủ. Bạn sẽ tìm thấy thiết kế đẹp của sàn. Điều này sẽ cho phép bạn kết hợp nó với bất kỳ trang trí hoặc chủ đề nào và sẽ mang lại một cái nhìn mới lạ cho căn phòng của bạn.

  Một số loại ván sàn gỗ có tính chống thấm nước nên sẽ có sự lựa chọn tốt hơn cho các phòng có thể có nước hoặc đồ uống, chẳng hạn như khu ăn uống và hành lang. Bước nhanh thậm chí còn có nhiều loại sàn gỗ ( Hydrorose ) không thấm nước và cung cấp độ ẩm 100%. Điều này được đề nghị nếu bạn chọn sàn gỗ trong các phòng có nhiều nước, như phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng tiện ích.