Làm video quảng cáo dạng nào đem lại hiệu quả cao?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0988534900
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  12/9/18, 0 Trả lời, 27 Đọc
 1. ujetmedia

  ujetmedia New Member

  Tham gia ngày:
  23/6/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Sản xuất video quảng cáo đang là hướng đi chung của các marketer. Có rất nhiều loại video quảng cáo nhưng 5 dạng dưới đây được đánh giá là đem lại hiệu quả cao nhất.

  Video marketing dưới dạng video âm nhạc

  Âm nhạc có sức ảnh hướng lớn đến đời sống xã hội ngày nay. Ngay cả việc bạn học thuộc một bài hát cũng sẽ nhanh hơn việc bạn ghi nhớ một đoạn văn. Điểm mấu chốt ở đây chính là việc âm nhạc sẽ tiếp cận khách hàng tốt hơn và việc bạn ghi nhớ một sản phẩm quảng cáo âm nhạc cũng dễ hơn một quảng cáo thông thường rất nhiều.
  [​IMG]

  Làm video marketing dưới dạng phim ngắn

  Đây là dạng tvc quảng cáo đang được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Lấy nội dung về một câu chuyện hàm chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, kết hợp các tình tiết, chi tiết về sản phẩm cần quảng cáo. Video sẽ thành công hơn và được nhiều người tiếp cận, chia sẻ hơn nhờ sự lan tỏa và cách thức đón nhận của người xem.


  Video Motion Graphic

  Motion graphics hay còn gọi là đồ họa chuyển động, là phương pháp sử dụng khi dùng rất nhiều hình thức để tạo ra chuyển động đồ họa. Với khả năng tính toán của máy vi tính, và sự thay đổi hình ảnh để tạo cảm giác chuyển động... nhằm chuyển tải nội dung một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Đây là hình thức mới nổi hiện nay và được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Điểm mạnh của hình thức này là chi phí không cao, dễ thực hiện và nội dung được chuyển tải đơn giản, dễ hiểu và trực quan.
  [​IMG]

  Video theo "trend"

  Bắt trend là bạn đang bắt kịp thời thế. "Người Phán Xử" đang làm mưa làm gió trong mang phim chuyện và cả trên mạng xã hội hiện nay. Và đã có rất nhiều video quảng cáo được đầu tư theo trend lần này và hiệu quả của hình thức này thì chắc ai cũng biết. Hiệu quả của hình thức này gần như là thức thì đánh vào tâm lý khách hàng, và còn gì tốt hơn nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu từ trend.


  Video cổ trang

  Ai từng có một tuổi thơ dữ dội với hàng loạt tác phẩm của Trung Quốc thì sau khi xem hình thức này không ai là không nhếch mép cười được cả.
  [​IMG]
  Đây là một hình thức được đánh giá là cực kỳ sáng tạo và độc đáo. Điểm mấu chốt dẫn đến thành công của hình thức này là ở sự hài hước về nội dung hoàn toàn đối nghịch với hình ảnh được sử dụng, khiến người xem cảm thấy cực kỳ giải trí. Sức lan tỏa cũng từ đây mà xuất hiện.

  Để làm video marketing phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn hãy liên hệ với Ujet Media – công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.

  Hotline: 093.6301.255