Làm thế nào để chọn được nhà thầu tốt và uy tín

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01675279703
 5. Địa chỉ:

  71/69/03 - tl08 - kp3a - p.thạnh lộc - q12 (Bản đồ)
 6. Information:

  25/5/18, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. QuangCuong

  QuangCuong New Member

  Tham gia ngày:
  22/5/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Xây cất nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi là không hẳn là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà là nơi mà qúy vị cùng gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới khởi đầu thi công thi côngvà sau khi kiến tạo nên xong, ngôi nhà của qúy vị còn phải được chu đáo thường xuyên nữa. Có thế tổ ấm, người thân của qúy vị mới đầy đủ niềm vui .

  Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các qúy vị phải khiếp sợ nhiều lắm, bởi khi xây nhà qúy vị phải sẵn sàng cho bao nhiêu thứ, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào? Hình dáng ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý như thế nào v v.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.

  Giai đoạn chọn nhà thầu thi công nhà không ít người trong số qúy vị rất sợ hãi , làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt uy tín giá xây nhà hợp lý?Chọn được một nhà thầu xây dựng kiến thiết nên nhà như vậy thì có thể tin yêu gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng mà cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm gia chủ hài lòng. Chắc hẳn qúy vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu kiến thiết nên công trình, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén thiết bị , xây dựng không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm tiêu xài , không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an toàn khu phố v v ….

  Qúy vị tìm được nhà thầu mà qúy vị có thề cho là tốt, uy tín, giá xây nhà có lí và tuy vậy khi đã tin yêu nhà thầu, đồng ý về đơn giá xây dựng và kíhợp đồng xây nhà với nhà thầu qúy vị cũng nên chăm chút thêm một chút nữa, đó là công tác giám sát xây cất kiến thiết nên , giám sát nhà thầu kiến tạo nên, có những trường hợp Bởi quá tin cậy vào nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công việc giám sát kiến thiết nên xây cất của mình, cũng Bởi vì lí Bởi đó mà có một số nhà thầu lợi dụng lòng tin của qúy vị, đã bớt xén vật liệu , kiến tạo nên không đúng kĩ thuật và không đúng với thiết kế kiến tạo nên, cũng như không đúng chủng loại vật tư đã cam kết , dẫn đến chất lượng công trình không chắc chắn rằng .

  Thời gian qua công ty chúng tôi đã xây dựng cải tạo, sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình kiến tạo nên dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho lắm, nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra nứt tường, nứt cột, và đáng chú ý là một điều mà các bạn có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống nước cấp thoát có vấn đề , áp dụng không được tốt. Chúng tôi đã khảo sát, đã giải đáp sửa chữa rất nhiều căn nhà và chúng tôi biết được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết nhưng vẫn có một số người vẫn chưa làm hết nghĩa vụ của một nhà thầu.

  Ngôi nhà của qúy vị có thực sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính qúy vị . Hãy chọn một nhà thầu mà qúy vị cảm thấy tốt nhất. Chúc qúy vị thành tựu hơn nữa.  Xem thêm: Báo giá thiết kế xây cất nhà trọn gói http://nhadepsaigon.net/bao-gia/92/bao-gia-thiet-ke-xay-dung-nha-tron-goi.html

  Trang chủ: http://nhadepsaigon.net/