Làm sao để được văn phòng cho thuê phù hợp

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0922146574
 5. Địa chỉ:

  phan văn trị, phường 5, quận gò gấp (Bản đồ)
 6. Information:

  12/6/18, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. toannguyen125

  toannguyen125 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Những anh chị có nhiều kinh nghiệm thường chọn được một văn phòng phù hợp rất dễ dàng. Tuy nhiên, với những người lần đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm liệu có thể chọn văn phòng vừa ý cho đội ngũ của mình được không.


  Tôi cũng cũng là người trong ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chứng kiến nhiều anh chị chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn rất tự tin tìm toàn nhà có văn phòng cho thuê cho công ty mình. Và rồi họ nhận ra rằng, còn rất nhiều thứ để học và trải nghiệm mới có thể tự làm việc này được, bởi đây là việc hệ trọng, ảnh hưởng đến hoạt động của công ty, hơn nữa, hợp đồng tối thiểu cũng phải một năm,việc bỏ hợp đồng giữa chừng gây nhiều tổn thất.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, những chia sẻ của tôi dưới đây có thể có ích cho bạn. Ở phạm vi bài viết này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chuẩn chọn văn phòng bạn nên lưu tâm trong quá trình chọn văn phòng. Bản thân tôi khi tư vấn cho các doanh nghiệp cũng dựa vào một số tiêu chuẩn này để tư vấn.


  Chia sẻ một số kinh nghiệm để chọn được văn phòng vừa ý


  Bãi giữ xe


  Thường thì những anh chị đi thuê văn phòng hay bỏ quên yếu tố này. Về sau gây bất tiện cho nhân viên và khách hàng khi không có tầm hầm để xe, phải giữ xe ở nơi khác. Có chỗ để xe, giúp nhân viên cũng như khách hàng thuận tiện hơn, xe được an toàn hơn. Nên anh chị hãy lưu ý điều này nhé.


  Máy lạnh, điều hòa


  Một nghiên cứa cho thấy rằng, những nhân viên làm việc trong môi trường có điều hòa năng xuất sẽ cao hơn so với những nơi không có. Vì vậy trước khi ký hợp đông, anh chị nên check kỹ điều hòa, máy lạnh cũng như các tiện ích khác có phải như trong hợp đồng hay không, Hệ thống điều hòa nếu không được trang bị, rất có thể sẽ ảnh hương đến năng xuất làm việc của công ty.

  [​IMG]

  Hệ thống an ninh và thang máy

  Nếu văn phòng của quý anh chị ở trên cao của tòa nhà, thì vấn đề thanh máy có làm sao không anh chị nên quan tâm. Bởi nếu thang máy đã cũ hoặc hay trục trặc, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến công ty. Việc di chuyển bộ lên các tầng cao của tòa nhà gây mất thời gian và rất mệt.


  Hệ thống an nình của tòa nhà ít nhất cũng phải được trang bị đội ngũ bảo vệ và hệ thống camere, nhưng tài sản của công ty được đảm bảo, chúng ta càng an tâm hơn với vấn đề này.


  Như vậy là tôi vừa chi sẻ đến quý anh chị một số tiêu chuẩn anh chị nên tham khảo để có thể chọn văn phòng vừa ý. Ngoài ra, nếu chưa nhiều kinh nghiệm, bạn cũng có thể lựa chọn các đơn vị tư vấn hỗ trợ, đó cũng là ý kiến không tồi để có thể chọn văn phòng vừa ý cho đội ngũ, cho nhân viên của bạn. Chúc bạn thành công.