Làm răng sứ mất bao lâu thời gian nhanh nhất?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  20/4/18, 1 Trả lời, 65 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Thưa bác sĩ ! Tôi có 2 răng bị sứt do tai nạn, nay tôi đang cần Làm chụp sứ để phục hình lại. bác sỹ hoàn toàn có thể tư vấn giúp tôi là bọc răng sứ mất bao lâu khoảng thời gian và răng sứ loại nào tốt được không bác sỹ nha khoa ? Cảm ơn nha sỹ ! (Vũ Lam - Hà Nam)

  Tư vấn:

  Chào bạn!

  Trung tâm nha khoa Bally các chuyên gia rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi các vấn đề lưỡng lự của mình tới với các chuyên gia. những vấn để bạn e sợ sẽ được chúng tôi tư vấn dưới đây:

  Bọc sứ thẩm mỹ là một giải pháp phổ rộng, giúp Giải quyết những tình trạng răng bị xuống cấp, bị bễ, bị mài mòn hoặc răng bị nhiễm sắc màu nặng mà không thể chữa trị bằng giải pháp tẩy trắng,…Với giải pháp Bọc sứ có thể bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ cao mà không phải phổ bỏ răng. Với băn khoăn Bọc sứ thẩm mỹ mất bao lâu thời gian của bạn, chúng tôi chưa thể tư vấn Chính xác vì chưa biết tình trạng răng của bạn là ra sao, bạn bị bể răng cấm hay hàng ngũ răng cửa… Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo những thông tin sau:

  Tình trạng nên Bọc chụp sứ ?

  Chụp răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ trung tâm nha khoa được ưu chuộng chọn lựa nhiều thời điểm hiện tại và giải pháp này được vận dụng cho những tình trạng dưới đây:

  Răng rạn vỡ, gãy vỡ

  Răng bị thay đổi sắc màu do nhiễm kháng sinh

  răng bị thưa, vẩu hàm trên móm nhẹ

  ý muốn. hàm răng đẹp đẹp và trắng sáng hơn

  tiếp theo phục hình răng sứ, bạn sẽ sở hữu hàm răng khỏe đẹp để tự tin giao tiếp và không bị khó chịu cắn xé.

  >>> Bạn đã biết giá bọc răng sứ bao nhiêu chưa?

  Làm chụp sứ thẩm mỹ mất thời gian bao lâu thời gian?

  Làm các mão đơn lẻ hay cầu răng mà người mắc bệnh sẽ đến trung tâm nha khoa từ 2 đến 5 lần khám, phụ thuộc theo số lương răng sứ cần làm mà thời gian sẽ Khác nhau. ví dụ răng bị mẽ, bể nhiều đến tủy, răng bị nhiễm trùng, thì để điều trị thì người bệnh phải đến nha khoa từ 2- 4 lần khám.
  [​IMG]
  Đối với các răng hàm thì thời kì điều trị sẽ lâu hơn so với những răng thuộc lực lượng răng cửa. Như vậy việc mất bao lâu khi Làm chụp sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn.

  Lần hẹn thứ 1

  Khách hàng sẽ được nha sĩ mài răng và lấy dấu răng.Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời kì mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút- 3 tiếng. tiếp đến đã mài xong, nha sĩ sẽ chọn lọc dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để những kỹ thuật viên dựa trên dấu răng đã gữi để chế tạo và phục hình vào trên răng sứ. Ngay tiếp đến xuống ghế, bạn sẽ được gắn răng tạm, tác dụng của răng tạm là giảm ê buốt, kết quả về mặt thẩm mỹ trong gặp mặt và sinh hoạt của bệnh nhân.

  Lần hẹn thứ 2

  Thử khung sườn. công dụng của việc thử sườn sẽ giúp đảm bộ độ Chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

  Lần hẹn thứ 3

  Trong lần hẹn này, răng sứ đã hoàn tất. người bệnh sẽ được gắn tạm răng sứ để thử chức năng nhai nhai, và chỉnh sửa thẩm mỹ (về sắc màu, dạng hình,..) cho đến khi người mắc bệnh nhận thấy như ý. Sau thời kì gắn tạm răng khoảng 1 tuần để người bệnh về ăn nhai cắn xé thử. bệnh nhân sẽ quay lại để gắn cố định, Thời điểm này quá trình Bọc răng sứ đã hoàn thành.

  Làm chụp sứ thẩm mỹ loại nào chất lượng nhất ?

  Răng sứ có nhiều loại, mỗi loai sẽ có các ưu và khiếm khuyết riêng của nó và thời gian bọc của từng loại sẽ dị biệt. Tuy nhiên, khi nói về răng sứ lại nào chất lượng thì không ai có thể phủ nhận các ưu điểm nội bật của răng cercon.

  Răng cercon với phần sườn được đúc toàn sứ, sản xuất theo công nghệ CAD/CAM trên máy tính dựa vào dây chuyền sản xuất của Mỹ, đem đến độ chính xác cao. Với những đặc điểm đấy mà răng sứ cercon có màu tư nhiên, sống động, không gây kích ứng, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,..và là sự lựa chọn số1 của anh/chị hiện giờ.

  Với các những gì các chuyên gia vừa chia sẽ, chắc bạn đã hình dung được các bước Chụp răng sứ thẩm mỹ và Bọc sứ tốn thời gian bao lâu. Bạn nên sắp xếp thời kì đến nha khoa Bally các chuyên gia để bác sỹ khám trực tiếp đến tình trạng của bạn và lên chiến dịch điều trị cụ thể. Thân chào bạn!
   
 2. Jixtina

  Jixtina New Member

  Tham gia ngày:
  17/12/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  bọc răng xứ có đau không bạn?