Kỹ Năng Marketing Online Cơ Bản Bạn Nên Có

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0913881118
 5. Địa chỉ:

  moa.com.vn (Bản đồ)
 6. Information:

  20/6/18, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. NguyenHienHien

  NguyenHienHien New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Marketing Online đòi hỏi bạn có khá nhiều kiến thức. Nhưng đâu sẽ là những kĩ năng cơ bản bạn nên có khi bắt đầu với Marketing Online. Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi đó của bạn.

  1. Kỹ năng viết content

  Nếu nói “content is king” trong marketing online quả thật không có gì là sai. Một nội dung hấp dẫn người xem, thân thiện google không những giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mà còn giúp cho họ ở lại website của bạn lâu hơn.

  Cùng một sản phẩm, dịch vụ nhưng cách ta viết content lại làm ra điều khác biệt. Không chỉ đối với các bài viết hướng dẫn, bán hàng… bạn mới cần nội dung hay, mà ngay cả đối với các bài đăng, chia sẻ, hay chạy quảng cáo… thì nội dung hấp dẫn, kích thích sự tò mò cũng là yếu tố hết sức quan trọng. Đây là kĩ năng quan trọng, cơ bản nhất đối với một marketer.

  2. Kỹ năng thu thập dữ liệu khách hàng
  Đây là kĩ năng cốt lõi trong Marketing online. Nếu bạn biết cách thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng thì các chiến dịch quảng cáo, bán hàng sẽ nhắm đúng đối tượng, chi phí, công sức thấp mà kết quả thu được lại rất cao.

  3. Kỹ năng marketing online - Thiết kế hình ảnh, banner
  Bên cạnh thông điệp từ nội dung của các website thì phần hình ảnh cũng hết sức quan trọng. Đó là cách bạn tác động trực tiếp đến sự ấn tượng của khách hàng. Kỹ năng thiết kế hình ảnh đẹp, banner ấn tượng, bạn sẽ tạo được sức hút rất lớn so với các đối thủ của mình.
  Xem thêm tại: http://www.marketingonlinehanoi.com/
  Xem thêm các bài viết: cách làm bánh ngon, cách làm mẹ, cách nấu ăn ngon
   
  Last edited: 25/6/18