Kỹ Năng Chào Hàng Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0909.09.92.82
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  1/8/16, 1 Trả lời, 148 Đọc
 1. thaonp122

  thaonp122 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Kỹ năng chào hàng bất động sản vô cùng quan trọng vì nó tạo ra cho nhân viên kinh doanh bất động sản một cơ hội để được nói chuyện với khách hàng cũng như cơ hội được họ quan tâm và hỏi về bất động sản

  1. Lắng nghe trạng thái cảm xúc của khách hàng bạn.

  Mối quan hệ giữa nhân viên kinh doanh bất động sản và khách hàng cực kỳ quan trọng. Nhân viên kinh doanh bất động sản cần họ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hay thậm chí là quan tâm đến công ty của bạn. Vậy thì đầu tiên nhân viên kinh doanh bất động sản phải quan tâm đến trạng thái cảm xúc của họ. Ví dụ, họ trông có vẻ mệt mỏi hoặc lo lắng. Bằng cách “bắt đúng mạch” của khách hàng, người nhân viên có thể nhanh chóng xây dựng mối quan hệ tốt và để lại ấn tượng tốt với họ.

  2. Tập trung vào nhu cầu của khách hàng

  Đừng bao giờ cho rằng bạn chào hàng cho một công ty lớn thì bạn sẽ mang về được lợi nhuận lớn. Họ sẽ biết được những gì nhân viên kinh doanh bất động sản đang mời, hoặc bạn đã chào mặt hàng mà họ không có nhu cầu. Điều này sẽ đưa đến chấm dứt mối quan hệ của bạn và công ty mà người nhân viên kinh doanh bất động sản nghĩ rằng sẽ tìm được nhiều lợi ích. Mọi mối quan hệ phải bắt đầu từ mong muốn mà khách hàng cần và lòng tin từ bạn.

  3. Khách hàng phải là trung tâm trong ngôn ngữ của bạn.

  Không ít nhân viên kinh doanh bất động sản thường thể hiện bằng ngôn ngữ rằng họ quan trọng hơn khách hàng của họ. Ví dụ, thay vì nói “Tôi nghĩ chiếc xe này sẽ phù hợp với gia đình anh chị đấy”, thì hãy nói “Các cháu nhà anh chị sẽ rất thoải mái khi ngồi trong chiếc xe rộng rãi như thế này”. Đổi chủ ngữ “Tôi” bằng chủ ngữ “Các cháu nhà anh chị” sẽ tạo nên một sự khác biệt không nhỏ mà bạn sẽ không ngờ tới.

  4. Hãy giúp cho khách hàng thấy được hiệu quả từ món hàng mà họ sẽ mua.

  Khách hàng của bạn cần biết chính xác món hàng người nhân viên kinh doanh bất động sản chào bán sẽ đem đến cho họ điều gì. Họ cần được biết liệu nó có đáng giá số tiền mà họ chi ra hay không. Ví dụ, nếu họ sử dụng bóng đèn neon thì họ có thể tiết kiệm tiền điện hàng tháng như thế nào. Hãy luôn nhấn mạnh đến lợi ích lâu dài mà khách hàng bạn có được.

  5. Tìm hiểu vấn đề chính mà khách hàng đang mắc phải.

  Giả thuyết, nếu khách hàng không có ý muốn bỏ ra một số tiền lớn vì những lý do mà người nhân viên kinh doanh bất động sản không thể giải quyết được, hãy để một dịp khác và thử thuyết phục họ lại một lần nữa. Đừng phí phạm thời gian của bạn và của khách hàng. Bạn không nên xuất hiện như thể là bạn đang cố “cò” tiền của họ.

  Thời điểm hiện tại, có rất nhiều công ty bất động sản tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản. Việc tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản của các sàn giao dịch uy tín nhằm nắm bắt thời cơ thị trường bất động sản phục hồi và tăng trưởng mạnh. Hầu hết nhân viên kinh doanh bất động sản được tuyển dụng đều được đào tạo bài bản những kiến thức về thị trường, sản phẩm và kỹ năng bán hàng. Do đó, nếu bạn thực sự yêu thích kinh doanh thì nhân viên kinh doanh bất động sản là một lựa chọn của bạn.
   
 2. thuonghieuglory

  thuonghieuglory Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Xin chào !

  Công ty TNHH SX TM DV Hưng Gia Khánh của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụvệ sinh công nghiệptại khu vực Tp. HCM và nhiều tỉnh thành lân cận, với trang thiết bị máy móc đầy đủ , hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, lành nghề, tận tâm và có trách nhiệm với công việc. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp dịch vụgiúp việc nhà theo giờ,tạp vụ văn phòng...
  Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụvệ sinh công nghiệp,giúp việc nhà theo giờ vui lòng liên hệ

  · Địa chỉ: 2/2/10 Thiên Phước, Phường 9, . Tân Bình, Tp. HCM.

  · Điện thoại: (08) 38.66.5789 - Hotline: 0939.86.3339 ( Mr Minh)

  · Email: homeclean.vn@gmail.com - hunggiakhanhgg@gmail.com

  trân trọng !