Kinh doanh bao bì chai nhựa HDPE giá sỉ.

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0969191994
 5. Địa chỉ:

  Số 2 Lê Quang Đạo - Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  14/6/18, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. ducjason

  ducjason New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Để chứa đựng hóa chất thì tron hầu hết các dòng sản phẩm nhựa, HDPE là loại nhựa có đặc tinh vượt trội có khả năng sử dụng với các sản phẩm hóa chất. Hiện có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp bao bì, sản phẩm nhựa được sản xuất từ nhựa HDPE.

  Công ty sản xuất chai nhựa HDPE có thể sản xuất và đáp ứng nguồn hàng bao bì chai lọ chủ động cho doanh nghiệp, đại lý, đơn vị bán lẻ với các chính sách và mức giá phù hợp thay vì phải nhập khẩu hoặc đặt hàng từ các đơn vị thường mại. Việc tìm kiếm một doanh nghiệp, công ty sản xuất chai nhựa HDPE trong nước hiện nay không quá khó bởi theo thống kê sơ bộ từ ngành nhựa, hiện nay có trên 300 doanh nghiệp lớn sản xuất nhựa trên toàn cả nước. Trong đó có những đơn vị nguồn vốn nước ngoài, sản xuất tập trung cho thị trường nước ngoài. Có những đơn vị sản xuất phân phối trực tiếp trong nước.
  [​IMG]

  Điều đó cho thấy việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất là điều dễ dáng. Đặc biệt nếu có một đơn vị công ty sản xuất trong nước thì việc tiếp nhận mặt hàng giao hàng và đặt hàng sẽ chủ động hơn so với việc nhập hàng như đã nói ở trên. Tuy nhiên cũng có những mẫu mã bao bì hiện việt nam chưa đủ công nghệ và máy móc để sản xuất nên vẫn cần đặt hàng và gia công sản phẩm tại các nước có nền công nghiệp phát triển.

  Tuy nhiên hầu hết các dòng sản phẩm bao bì chai lọ phục vụ ngành hóa dược đều có thể sản xuất ngay tại trong nước và có thể đáp ứng đầy đủ đủ mẫu mã ,thể tích trong cho thị trường bao bì hóa dược trong nước.