Khu đô thị Thanh Hà và những thành viên trong chuỗi sang tay

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  600,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  02438688800
 5. Địa chỉ:

  Kiến Hưng Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  14/6/18, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. Lanlinh21

  Lanlinh21 New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trong toàn bộ dự án khu do thi Thanh Ha, những dự án nhỏ về nhà liền kề, chung cư, biệt thự và kiot đều được xếp vào phân khúc giá mềm, và giá rẻ so với những dự án đô thị trong quần thể nhà đất của phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

  Xem thêm: Lý Do Để Chọn Chung Cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 Là Nơi Xây Dựng Tổ Ấm

  Giá đã rẻ, những căn hộ chung cư, nhà liền kề, biệt thự khu đô thị Thanh Hà đều có thể mua tận tay từ chủ đầu tư. Đây cũng là điểm nhạy cảm đối với người mua. Với những người môi giới, họ sẵn sàng mua từ nhà đầu tư, và giao bán chênh giá lên, làm khách hàng đứng giữa con đường , giá nhà thực tế thì rẻ mà họ phải mua đắt.
  [​IMG]

  Chị Thanh Tú, một giao mô giới tư vấn nhà đất, chung cư Thanh Hà khẳng định, để khách hàng mua được chung cư trong khu đô thị Thanh Hà từ chủ đầu tư rất khó, bởi họ đã bán hết, nếu muốn được lại, thì phải trao đổi qua cò đất.

  Không chỉ vì có sự tham gia của cò đất, trong danh sách những nguyên nhân giá những căn hộ chung cư độn gót tăng lên còn là sự tham gia vào chuỗi của những nhà đầu tư đầu cơ, sang tay. Càng những vị trí đẹp, lô vừa vặn, không quá to càng dễ thanh khoản, chuyển giao và đầu cơ. Trung bình mỗi lần sang tay các nhà đầu cơ, giá mỗi mét vuông chung cư lại tăng lên vài triệu đồng 1 mét.

  Xem thêm: Bàn giao chung cư B1.3 HH03 A Thanh Hà

  Lời kết

  Vì là một dự án chung cư đô thị Hà Nội giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mới lập nghiệp, những cặp vợ chồng trẻ nên những lần sang tay, chênh lên vài giá vẫn chưa là gì so với những chung cư phân khúc hạng sang khác.

  Như vậy, để mua nhà, chung cư, quý vị đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline: 0984.988.816.