KHORUOU68.NET - ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU NGOẠI UY TÍN

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  2,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  0936212113
 5. Địa chỉ:

  nam từ liêm, hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  3/9/17, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. khuongcanit

  khuongcanit New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  KHORUOU68.NET - ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU NGOẠI UY TÍN

  Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu, Khoruou68.net luôn chú trọng đến vấn đề về chất lượng và số lượng để đảm bảo làm hài lòng các quý khách mua hàng.


  [​IMG]


  Hiện nay, các sản phẩm rượu ngoại trực tiếp, chính hãng từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới đều được giới thiệu và bày bán trực tiếp tại Khoruou68.net.


  Một số sản phẩm nổi bật được trưng bày tại đây có các loại rượu vang Chile, vang Pháp, vang Italia, ... vang sủi (rượu Sâm Panh – Champagne) và các dòng Chivas 12, 18 và 38... Ngoài ra ở đây còn rất nhiều loại bia nhập khẩu khác mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho sở thích của mình.


  Không chỉ tìm cho mình một địa chỉ mua rượu ngoại uy tín, người dùng cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức về rượu vang để tránh mua phải hàng giả và hàng nhái tràn lan trên thị trường rượu ngoại.


  Một số kiến thức về tem mác mà khách hàng nên có để mua được rượu ngoại thật:

  - Nếu là rượu giả thì nhãn mác nhăn nheo, bẩn, để ý kỹ có thể thấy bằng mắt thường. Bạn cũng có thể dùng tay bóc nhẹ tờ nhãn mác dán trên thân chai. Nhãn của rượu giả được dán bằng hồ nên xé sẽ bị lem nhem, còn rượu thật thì được dán bằng máy có vân rõ nét nên khi bóc nhãn vẫn giữ được nguyên dạng.


  - Tem chống giả của rượu phải còn nguyên, ta có thể dùng bút dạ quang hay ánh đèn huỳnh quang để làm nổi hình in chìm. Nhà sản xuất in trên nắp chai cũng là một dấu hiệu để nhận biết rượu xịn và rượu nhái


  - Nút chai rượu giả thường dùng lại nút thật từ những chai đã qua sử dụng, Nếu quan sát kỹ, các nút thật được sử dụng lại vẫn còn lưu các vết xước nhỏ trong quá trình mở nắp. Còn nếu sử dụng nút giả thì nhìn hình thức trông dại, đường rãnh của nút giả trông không tinh tế và đều đặn như của nút thật.


  [​IMG]


  Một chai rượu thật thì nút sẽ không trầy xước, đường nét sáng đẹp