KHÁM PHÁ TOP 30 KỆ NGĂN PHÒNG ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0909303363
 5. Địa chỉ:

  Số 14, Đường số 73, KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7 (Bản đồ)
 6. Information:

  9/7/18, 1 Trả lời, 31 Đọc
 1. smlife.vn

  smlife.vn New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  SMLife.vn – Các mẫu kệ ngăn phòng hiện nay ngày càng được thiết kế đẹp và được sử dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống hiện đại. Chúng có thể gắn chặt vào tường, đặt ở một góc hay thậm chí nằm tự do ngay giữa nhà. Chỉ một chút chỉnh sửa, diện mạo cũng như chức năng được biến đổi trong tức khắc. Vẻ đẹp hoàn hảo của những hệ thống kệ ngăn phòng này được tạo ra bởi một vài điểm nhấn mới, tập trung sáng tạo cho những mẫu kệ ngăn phòng đầy cạnh tranh này. Sau đây là những tác phẩm nghệ thuật đích thực.
  1. Kệ ngăn phòng kín – hở
  1.1. Kệ ngăn phòng PIX được bổ sung hộc sách
  Đây là sự thiết kế đầy sáng tạo khi có thể kết hợp cả 2: vừa mở vừa kín. Nó có vẻ giống như một nghịch lý của thiết kế, nhưng kệ ngăn chia phòng PIX đã chứng tỏ điều ngược lại, không gì là không thể. Khái niệm mở của các kệ đứng này được cân bằng hoàn hảo với các ngăn khép kín để lưu trữ nhiều vật phẩm nhạy cảm hơn.

  [​IMG]
  Kệ ngăn phòng PIX được bổ sung hộc sách
  Để làm cho nó thú vị hơn, bạn có thể chọn những ngăn kín với màu sắc khác để thêm một chút sống động cho căn phòng; bạn cũng có thể tùy chỉnh số lượng giá, hàng và tủ bạn muốn. Thật là một thỏa thuận ngọt ngào!

  [​IMG]

  1.2. Kệ đứng lâu đời nhưng vẫn mang nét hiện đại
  [​IMG]

  Được thiết kế bởi Charlotte Perriand, người sống từ 1903 -1999, kệ sách đứng này vẫn đem lại cảm giác rất hiện đại và cái nhìn năng động thông qua các không gian khác nhau.

  2. Kệ ngăn phòng kim cương
  2.1. Ống thép mỏng và gỗ lớn tạo nên chiếc kệ ngăn phòng trang nhã
  [​IMG]
  Khung kim cương giữ mẫu kệ này đứng vững chắc mặc kệ kết cấu cồng kềnh của nó
  Kệ gỗ và thanh cốt thép được sơn mài giúp hệ thống giá đỡ này phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào trong nhà. Đừng lo lắng, bạn không hề bị giới hạn về thẩm mỹ và không gian trang trí. Đặt bất cứ thứ gì bạn muốn, bình hoa, cây cảnh, và vật dụng cá nhân.

  2.2. Kệ ngăn phòng hình học cách tân
  [​IMG]
  [​IMG]
  Kệ gỗ ngăn phòng đẹp mắt với chiều cao tối đa 300cm

  Kệ ngăn phòng này được cách tân một cách đẹp mắt nhờ Pietro Russo, một nhà thiết kế hiện thực. Tạo nên hai không gian ánh sáng khác nhau, đẹp và thu hút một cách kì lạ.

  Các cây cột được làm bằng sắt sơn màu đen và chéo mảnh với chân bằng đồng vững chải. Còn các kệ gỗ được làm từ các loại gỗ cao cấp khác nhau.

  Xem thêm những mẫu kệ ngăn phòng đẹp và hiện đại nhất
   
 2. smlife.vn

  smlife.vn New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  cám ơn các bạn đã đọc bài viết