Máy đọc sách- kem chống nắng ice sun tốt cho da ?

Thảo luận trong 'Máy tính bảng, Máy đọc sách'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01234567891
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  29/6/18, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. daica

  daica Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Xong rồi nha.Em đã chuyển hàng chi em chuẩn bị nhận hàng nha.
  chi tiết :Xịt lạnh chống nắng Icesun nature republic SPF50+
  Thời gian trở lại đây kem chống nắng Ice Sun là một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái đẹp. Được biết đây là một trong những dòng sản phẩm mới của Nature Republic, liệu sản phẩm mới này có khiến các chị em phải ngậm ngùi thất vọng hay không?


  Mặc dù kem chống nắng là sản phẩm chăm sóc da cần được sử dụng mỗi ngày nhưng thường cứ mỗi độ hè về chủ đề này lại trở nên hot hơn bao giờ hết và những tuýp kem chống nắng cũng được các chị em quan tâm đúng mực hơn. Thời gian trở lại đây kem chống nắng Ice Sun là một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái đẹp, đây là một trong những dòng sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Nature Republic. Liệu sản phẩm mới này có khiến các chị em phải ngậm ngùi thất vọng hay không???


  Kem chống nắng ICE SUN đang gây sốt có gì đặc biệt?

  • Thiết kế lọ đựng khá đặc biệt, không phải dạng tuýp cũng không phải kem chống nắng có vòi ấn mà kem chống nắng Ice Sun được đựng trong một lọ đựng cao (nhìn khá giống với lọ đựng C sủi vậy). Trước khi dùng các bạn cần phải lắc, sau đó dùng tay ấn ở phần nắp, mở nắp ra và dùng bông mút tán kem chống nắng (điểm này thì mình lại thấy giống mấy bạn cushion)
  • Chống nắng dạng kem, tuy nhiên chất kem khá lỏng nhẹ nên khi dùng không cho cảm giác da bị dày bí và khó chịu. Khi dùng sẽ tệp vào da và khô khá nhanh
  • Được hãng hứa hẹn là một trong những sản phẩm tích hợp 3 tính năng từ chống nắng, làm mát da đồng thời có thể thay thế cho một sản phẩm trang điểm
  • Kem chống nắng Ice Sun có khiến da bạn bị trắng không?