Việc tìm người- Kế toán tổng hợp 4 kĩ năng đi đến thành công

Thảo luận trong 'Lao động trí óc'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  4 VNĐ
 4. Phone:

  0931852177
 5. Địa chỉ:

  Quận 12 (Bản đồ)
 6. Information:

  6/9/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. workingtuyen

  workingtuyen Member

  Tham gia ngày:
  17/8/18
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Kế toán tổng hợp 4 kĩ năng đi đến thành công
  Muốn làm tốt kế toán tổng hợp ngoài kiến thức về chuyên môn,am hiểu các nghiệp vụ kế toán Còn đòi hỏi một nhân viên kế toán như bạn phải nắm được những kĩ năng cần thiết.Vậy những kĩ năng đó là gì? Hãy cùng tuyển dụng working.vn tìm hiểu Kế toán tổng hợp 4 Kĩ năng đi đến thành công một cách nhanh nhất nhé  [​IMG]  1/ Kĩ năng nghiệp vụ chuyên môn.
  Đối với một nhà tuyển dụng việc quan tâm đầu tiên là nghiệp vụ chuyên môn của ứng viên.Không một ai muốn tuyển dụng một kế toán tổng hợp nếu họ không am hiểu về kĩ năng nghiệp vụ chuyên môn.
  Bạn có thể theo học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hay các Trung tâm đào tạo chuyên ngành kế toán tổng hợp miễn là bạn phải nắm vững những kiến thức,kĩ năng chuyên môn cần thiết,hệ thống tài khoản kế toán đang được áp dụng, biết cách làm hạch toán, làm các loại báo cáo liên quan đến công việc của một kế toán tổng hợp khi đó bạn mới có thể đáp ứng được và làm tốt công việc của một nhân viên kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp.

  2/ Kỹ năng sử dụng máy tính và công cụ hỗ trợ


  [​IMG]

  Công việc của một nhân viên kế toán hiện nay luôn gắn liền với máy tính, cho nên ứng viên ngành kế toán phải thành thạo kỹ năng tin học.Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin việc sử dụng máy tính là điều kiện cần phải có. Việc sử dụng thành thạo những công cụ như Word,Excel, Power Point. Vì vậy kế toán tổng hợp hay bổ sung cho mình những kỹ năng sử dụng máy tính và công cụ hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu công việc của mình

  3/ Kĩ năng ngoại ngữ


  [​IMG]

  Trong bối cảnh thị trường lao động hiện nay, không có ngoại ngữ bạn sẽ rất thiệt thòi về mọi thứ. Bạn sẽ không được nhận vào làm trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đồng nghĩa với việc sẽ không có được mức lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng với cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp của mình.Kế toán tổng hợp cũng vậy nếu như bạn không có kĩ năng ngoại ngữ tốt bạn sẽ không thể gặp gỡ và giao lưu với các đối tác nước ngoài điều này ảnh hưởng rất xấu đến công việc bạn đang đảm nhiệm.

  Hiện nay kế toán tổng hợp không chỉ làm việc với doanh nghiệp trong nước mà còn nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Việc bạn biết Ngoại ngữ là một lợi thế không hề nhỏ. Vì chủ doanh nghiệp là người nước người họ cần một người sinh sống ở Việt Nam hiểu biết về Luật, Quy Định, Thuế của Việt Nam để có thể kinh doanh sản xuất mà không lo việc làm sai và nộp phạt.

  4/ Kỹ năng sắp xếp công việc và quản lý thời gian.
  Việc sắp xếp công việc hợp lý và quỹ thời gian cho công việc hàng ngày đối với công việc Kế toán tổng hợp là điều cần thiết. Đặc thù công việc kế toán cần làm việc với sổ sách chứng từ cũng như nộp báo cáo thuế. Một ngày bạn cần bố trí cung thời gian phù hợp để có thể làm việc hiểu quản hơn và nâng cao năng xuất của công việc. Làm kế toán tổng hợp bạn cần biết rõ lịch nộp các loại báo cáo đối với cơ quan thuế. Nó rất rất quan trọng liên quan trực tiếp tới việc có bị nộp phạt với cơ quan thuế hay không?

  Trên đây là bài viết Kế toán tổng hợp 4 kĩ năng đi đếnthành công của tuyển dụng working.vn.Chúng tôi luôn mong muốn rằng các bạn sẽ luôn tự tin về các kiến thức nghiệp vụ cùng những kĩ năng mà các bạn đã được học để đi đến thành công một cách nhanh nhất.Chúc các bạn luôn vững bước trên mọi con đường sự nghiệp

  Để biết thêm thông tin tuyển dụng hay cần tìm kiếm việc làm hãy liên hệ với chúng tôi qua

  website: http://working.vn

  Gmail : workingtuyen@gmail.com