Jeju chuẩn bị đối diện với cảnh " cạn kiệt nước sạch"

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  500,000 VNĐ
 4. Phone:

  01255600678
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  13/1/18, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. Daothuy

  Daothuy New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Mỗi năm, Jeju đón 15 triệu lượt khách du lịch đến tham qua. Tình trạng quá tải du khách khiến cho thành phố này phải đối diện với việc cạn kiệt nước sạch. đặt vé máy bay đi seoul để được nhận mức giá ưu đãi từ phòng vé nhé.

  Hòn đảo Jeju thu hút khách du lịch với nhiều chuỗi khách sạn, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

  [​IMG]  Tuy nhiên, đi kèm với đó là hệ lụy rất lớn. Ô nhiềm môi trường sống và tiếng ồn đã xuất hiện trong cuộc sống yên bình của người dân trên đảo Jeju. Tình trạng giao thông ùn tắc thường xuyên xảy ra hơn. Hệ thống nguồn nước ngầm cũng đang rơi vào tình trạng cạn kiệt.

  Tuy nhiên, đi kèm với đó là một số hệ lụy lớn. Ô nhiễm môi trường và tiếng ồn đã trở thành một phần trong cuộc sống vốn yên bình ở đảo Jeju. Tình trạng giao thông ùn tắc diễn ra thường xuyên hơn. Hệ thống nước ngầm ở đây cũng đang rơi vào tình trạng bị cạn kiệt, Korea Times đưa tin.

  [​IMG]

  Du xuân và hành hương tại những ngôi chùa tâm linh nhất Đông Nam Á tại Malaysia với vé máy bay di malayia giá rẻ.

  Hai năm trước, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố kế hoạch xây dựng một sân bay mới ở miền nam Jeju với tham vọng lượng khách du lịch đạt mốc 45 triệu vào năm 2035. Tuy nhiên, kế hoạch này đã vấp phải sự phản đối của hàng nghìn người. Người dân Jeju cho biết hòn đảo luôn quá tải du khách và vẻ đẹp của nó sẽ bị phá hủy nhanh chóng.

  [​IMG]


  Cách đây 2 năm, chính phủ Hàn Quốc có tuyên bố kế hoạch sân dựng một sân bay mới ở miền nam Jeju với tham vọng thu hút 45 triệu khách du lịch vào năm 2035. Tuy nhiên, kế hoạch này đã gặp sự phản đối gay gắt của người dân nước này. Người dân Jeju cho biết, hòn đảo luôn trong tình trạng quá tải khách du lịch và vẻ đẹp của nó sẽ bị phá hủy nhanh chóng.

  Du lịch quanh nước mỹ với ve may bay eva air giá rẻ.

  Ngoài ra, người dân địa phương còn phải cạnh tranh với các cơ sở kinh doanh của người nước ngoài hoặc công ty lớn sở hữu bởi doanh nghiệp nhỏ của không thường thu được lợi nhuận không cao.