Iphone iPhone 7 bảo hành một đổi một cả rơi vỡ tại Di Động Việt

Thảo luận trong 'SmartPhone, Cao cấp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  016920146666
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  6/8/18, 1 Trả lời, 45 Đọc
 1. kitudacbiet

  kitudacbiet New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  người mua LƯU Ý : đa số các sản phẩm dù mới hay cũ với tính chống nước bên mình cũng đều không BAO TEST NƯỚC CŨNG NHƯ BẢO HÀNH RƠI vỡ lẽ,NG M NƯỚC Do đây chỉ là tính năng của máy, không hề chức năng cũng như môi trường thường ngày ko đảm bảo được giống môi trường phòng thử nghiệm tiêu chuẩn như xịn đưa ra. Tính không thấm nước sở hữu dừng riêng và khó kiểm soát, bản thân hàng hiệu cũng không khuyến khích test nước. Tôi có buộc phải là nếu tôi lên xem máy không lỗi tôi tậu, ví như máy lỗi đổi ngay cho tôi những khác tương tự, nhưng mẫu cấp cao j đấy không chịu và ví như máy lỗi thì sẽ tiếp tụi kêu tôi về và tiếp tục gửi lên hãng rà soát, sau ấy gọi tôi lên....

  sẽ cứ lập lại tương tự cho tới khi nào máy hết lỗi thì bán cho tôi, xem tôi như 1 phương tiện để test máy lỗi của họ, bắt tôi đi sắp 20km đi đi về về tương tự đấy. IPhone 7 với viên pin với dung lượng lên đến 1960 mAh nên bạn mang thể thoả thích chơi game hay dùng 3G. Để kiểm tra pin đồ vật, bạn thử mở video xem vài phút hoặc chơi một game nào ấy và xem mức độ hao pin trên đồ vật. giả dụ pin sụt không quá nhanh thì bạn với thể lặng tâm về pin đồ vật iPhone cũ này. Bạn cần kiểm tra đa số các tính năng bên trong của iPhone để đảm bảo máy ko với lỗi gì.


  Tuy mất hơi nhiều thời kì trong việc kiểm tra những tính năng như cảm biến vân tay, cảm biến tiệm cận, cảm biến xoay, loa ngoài, khả năng đàm thoại,… nhưng việc kiểm tra là nhu yếu. Bạn nên rà soát thật kĩ iCloud, nếu trên iphone 7 mà bạn muốn tậu vẫn sở hữu tài khoản iCloud của chủ tài khoản cũ, bạn nên buộc phải khôi phục cài đặt gốc, để ko xáy ra hiện trạng máy bị khóa.

  Iphone 7 còn tích hợp thêm cảm biến cận, nghĩa là bạn thử gọi điện cho 1 số bất kì và che tay vào cảm biến ở mặt trước phía trên điện thoại xem màn hình với bị tắt hay không. Đây là một bước rất quan trọng kh bạn mua 1 chiêc iphone 7 cũ. Bạn hãy rà soát xem vỏ ngoài mẫu điện thoại này sở hữu bị xước hay ko.
   
  Last edited: 12/10/18
 2. kenhlike08

  kenhlike08 Member

  Tham gia ngày:
  27/8/18
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ tăng chia sẻ Livestream vào hội nhóm, group trên facebook là dịch vụ share vào các nhóm đang hoạt động, có tương tác giúp live của bạn được nhiều người biết đến và có thể trở thành khách hàng tiềm năng.
  [​IMG]
  Yêu cầu bắt buộc

  Chế độ Livestream công khai: Bạn livestream cho bạn bè xem thì làm sao mình có thể share được vào các group để kéo tương tác.

  Thời gian live từ 2 - 3 tiếng: Video được share, nhưng không phải sau khi share là có người xem ngay, mà có khi phải 1 thời gian.

  Mua tối thiểu 100 share/live: Số lượng share group ít quá thì Live stream cũng không được nhiều người xem, kém hiệu quả.

  Mới bán hàng mua like + bình luận: Mới bán hàng thì rất ít tương tác, nếu không có like + bình luận thì sẽ càng kém hiệu quả.

  Cam kết từ Kênh Like:

  Share group thật: Kênh Like sử dụng tài khoản Facebook để share vào các nhóm đang hoạt động, có tương tác.

  Một group share 1 lần: Mỗi group sẽ được share 1 lần, nhưng số lượng group lớn sẽ có thể trùng.

  Chỉ tính tiền lần share thành công: Chỉ tính tiền với các lượt share được duyệt bài và hiển thị, group mà share đợi Admin duyệt không tính.

  Không cam kết bán hàng: Hiệu quả bán hàng còn do sản phẩm, người bán... Kênh Like không cam kết share là bán hàng tốt, nhưng cam kết share thật là share thật.

  Đối với dịch vụ share livestream vào group của Kênh Like, các bạn sử dụng phải xác định thời gian đầu bán sẽ lãi rất ít, vì chi phí vào dịch vụ tương đối cao. Nhưng nếu như sản phẩm tốt, kêu gọi khách hàng theo dõi, sẽ biến khách hàng mới thành khách hàng quen thuộc. Lúc đó, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều, và lợi nhuận tăng.

  Auto Share Livestream vào các nhóm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng mới, và lợi nhuận cao nhất chính là từ khách hàng cũ của các bạn!

  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng chia sẻ trên facebook của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng share là người dùng thật - 100% người Việt
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi vừa nhận được
  • An toàn: Lượt chia sẻ thật và tự nhiên nên an toàn cho trang cá nhân/fanpage
  • Hiệu quả: Tăng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian
  Thông tin liên hệ:
  Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
  Web: http://fb.kenhlike.com