hữu cơ úc

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01234567891
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  10/7/18, 0 Trả lời, 31 Đọc
 1. daica

  daica Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Cây trồng cần chất dinh dưỡng dể phát triển và phòng tránh sâu bênh.Phân bón giúp tăng chất dinh dưỡng giúp cây trồng chống lại sâu bênh.

  hữu cơ úc - GFCORP.

  địa chỉ bán phân hữu cơ úc

  Phân hữu cơ Úc là loại phân bón được sản xuất tại Úc, loại phân bón này đã được cấp giấy phép chứng nhận chất lượng của Hội Nông Dân Sinh Học của Úc (BFA). Sử dụng phân hữu cơ úc giúp cây sinh trưởng, phát triển và tăng năng suất cây trồng. Phân hữu cơ Úc đã được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam cho phép sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất nông nghiệp nước ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về phân hữu cơ Úc và địa chỉ bán phân hữu cơ Úc uy tín chất lượng hiện nay nhé!

  [​IMG]

  Phân hữu cơ Úc

  Phân hữu cơ Úc (phân hữu cơ Dynamic) có những ưu điểm nổi bật gì?

  Phân hữu cơ Úc (phân hữu cơ Dynamic) bao gồm các nguyên tố đa lượng giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt như: lân, đạm, kali, canxi, magie, lưu huỳnh và các vitamin cùng với một số nguyên tố vi lượng khác. Sử dụng phân hữu cơ Úc mang lại một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Giúp cho đất trở nên tơi xốp, thoáng khí và dễ dàng thoát nước hơn.

  • Giúp cải tạo đất lâu năm và đất bạc màu

  • Cung cấp nguồn dinh dưỡng lâu dài cho cây, tăng số lượng vi sinh vật và trùn có trong đất

  • Phân hữu cơ Úc thích hợp với hầu hết các loại cây trồng

  • Trong quá trình sử dụng phân hữu cơ Úc có thể kết hợp với những loại phân bón khác.
  Ngoài ra, việc sử dụng phân hữu cơ Úc khá đơn giản. Với đặc điểm của phân hữu cơ Úc đó là tan chậm và chỉ tan khi tưới nhiều nước và nhiệt độ cây hạ thấp thì cây mới dễ dàng hấp thụ được. Sử dụng phân hữu cơ này khi cây đã ra nhiều rễ, có thể trộn phân với đất trồng để giảm sự tiếp xúc của phân bón với gốc hoặc thân cây. Nhằm phát huy tối đa hiệu quả của phân bón Úc, bạn nên tưới nước ẩm và bổ sung phân thường xuyên.

  Địa chỉ mua phân hữu cơ Úc ở đâu?

  Sự đa dạng của các công ty cung cấp phân bón hiện nay khiến cho người dân rất khó để tìm đến địa chỉ cung cấp phân hữu cơ Úc uy tín chất lượng. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua phân hữu cơ Úc, có thể liên hệ với chúng tôi - Công ty cổ phần phân bón toàn cầu GFC. Là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm phân bón Úc uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành cùng nhà nông và đem lại mùa màng bội thu. Mọi thông tin chi tiết liên quan tới sản phẩm phân hữu cơ Úc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu GFC

  Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

  Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

  MST: 0312067634
   
  Last edited: 12/7/18