Iphone Hướng dẫn sử dụng hệ điều hành Window trên thiết bị Macbook

Thảo luận trong 'SmartPhone, Cao cấp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  986929460
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  28/11/17, 0 Trả lời, 64 Đọc
 1. quynhhoa1309

  quynhhoa1309 New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Siri đươc ra mắt từ lâu nhưng cho đến năm nay người dùng trên những thiết bị Macbook mới với thời cơ tiêu dùng tính năng vượt trội này. Như vậy tính độc quyền của iPhone về trợ lý ảo này gần kết thúc, những thiết bị Mac Retina 13 inch cũ, Macbook Air….

  Cảm biến vân tay, trợ lý ảo Siri được cập nhật trên Mac OS


  [​IMG]

  Cảm biến vân tay, trợ lý ảo Siri được sở hữu lên Mac OS

  Ra mắt trên những mẫu iPhone 4s từ năm 2011, nhưng mãi tới thời khắc ngày nay mới xuất hiện thông tin từ 9to5Mac vừa tiết lậu rằng một trong các tính năng đáng chú ý của OS X 10.12 sắp ra mắt chính là Siri. Vậy là những người dùng Macbook cũ không sở hữu cơ hội trải nghiệm thì đến nay đã được đáp ứng nhu cầu.

  Tìm hiểu tính năng Siri trên Macbook

  [​IMG]

  Siri trên OS X được kích hoạt chỉ bằng một nút trên thanh menu

  Yêu cầu phần cứng dành cho Siri trên nền deskop hiện chưa được khiến rõ và phiên bản Mac OS X mới nhất vẫn hỗ trợ phổ biến máy Mac từ năm 2007, Macbook 2014 cũ.. đến nay và trừ nếu Apple thay đổi trên OS X 10.1.12. Nhưng vững chắc 1 điều rằng các loại Mac đang được lưu hành hiện tại sẽ không đủ sức mạnh phần cứng dành cho tính năng Siri này.

  Tính năng cảm biến vân tay trên Macbook

  [​IMG]

  Mac OS X 10.12 sẽ mang tính năng mới cho phép người dùng mở khóa máy tính Macbook

  Bên cạnh những thông tin mà chúng tôi san sẻ ở trên, cũng muốn giới thiệu sở hữu bạn địa chỉ bán Macbook Retina cũ uy tín dành cho các ai không đủ điều kiện để sở hữu những mẫu Macbook đời mới nhất. Mọi thông báo phải tư vấn, hãy cửa hàng ngay có chúng tôi để nhận được hỗ trợ chi tiết từ chuyên gia nhé.