Mỹ phẩm- Hướng dẫn nhận diện mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Phone:

  0981675290
 5. Địa chỉ:

  cau giay (Bản đồ)
 6. Information:

  12/6/18, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. trangvb

  trangvb New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Mỹ phẩm Hàn Quốc đã từ lâu có được chỗ đứng vững chắc trong lòng phái đẹp Việt . Để mua được hàng chĩnh hãng, chất lượng, đảm bảo an toàn hãy mua những sản phẩm có tem Qr chống hàng giả.

  [​IMG]

  Hàn Quốc được biết đến là một đất nước đi đầu trong các ngành công nghiệp giải trí. Những sự hưởng thụ của quốc gia này luôn đi đầu thế giới. Mỹ phẩm Hàn Quốc cũng vậy, nhiều người đi Hàn Quốc có thể không mua bất kì thứ gì nhưng phải mua mĩ phẩm. Nhưng cũng chính vì được ưa chuộng như vậy nên chúng lại có nguy cơ bị làm giả làm nhái cao hơn bao giờ hết.

  Người tiêu dùng nên dựa vào mã số mã vạch hoặc tem chống giả trên sản phẩm để phân biệt sản phẩm thật giả. Trước tiên nếu sản phẩm có chứa cả mã vạch và mã Qr code hãy nhìn 3 số đầu của mã vạch, nếu 3 chữ số đầu của mã vạch là 880 thì đó chính xác là sản phẩm của Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Thường trên bao bì mỹ phẩm có in trực tiếp mã vạch, đó có thể là mã vạch có thể truy xuất mã vạch sản phẩm hoặc là tem chống giả Qr code, chúng có tác dụng phát hiện hàng giả hàng nhái, chỉ cần quét mã trên ứng dụng iCheck Scanner & Shopping, nếu sản phẩm là hàng thật thì những thông tin liên quan sẽ được hiển thị, ngược lại nếu bạn mua phải hàng giả sẽ có tin nhắn cảnh báo giúp bạn nhận biết. Ảnh trên cho thấy cảnh báo khi bạn mua phải hàng thật và hàng giả, vì không có sản pẩm nào của Hàn bên cạnh nên tôi lấy tạm ví dụ một sản phẩm cho bạn đọc hiểu.

  Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

  Nhìn vào hình thức bên ngoài của sản phẩm

  Nếu để ý chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra rằng kiểu trình bày trên bao bì của sản phẩm Fake trông rất thô, đường nét không rõ, chữ bị nhòe hoặc nhỏ, màu sắc nhìn rất dại. Ngược lại các chữ ghi trên sản phẩm chính hãng được trau trút tỉ mỉ từng đường nét đến cách trình bày. Thông tin trên sản phẩm thật luôn đầy đủ và chính xác, bao bì chắc chắn, được làm từ bìa cứng hoặc những loại có chất liệu tốt.

  Tốt nhất nên thường xuyên vào các trang web xem các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, nó giúp bạn có thể nhận biết hàng giả và hàng thật. Hãy trang bị cho mình những kiến thức về các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng nói riêng và mỹ phẩm thiên nhiên nói chung để đảm bảo cho bạn một làn da đẹp, mềm mịn.

  [​IMG]

  Màu sắc dung dịch của nước hoa chính hãng thường có màu nhạt và trong vì không sử dụng nhiều chất tạo màu trong các sản phẩm. Mặt khác, các sản phẩm giả thường không được như vậy, các cơ sở sản xuất hàng nhái thường sử đụng nhiều chất hóa học để tạo mùi dẫn đến việc nước hoa có màu đậm hơn, khách hàng không có kinh nghiệm dùng nước hoa sẽ nhầm tưởng đó là loại nước hoa xịn do nhìn chúng đậm đặc và bắt mắt hơn.

  Nắp chai của nước hoa chính hãng luôn được thiết kế hoàn toàn đối xứng, thiế kế tinh xảo. Nếu sản phẩm của bạn không có nắp chai được thiết kế như vậy thì hãy xem xét kỹ trước khi quyết định mua.


  Cảm nhận của da khi sử dụng ( cảm quan).

  Những loại mỹ phẩm trước khi mua thường sẽ được test trực tiếp tại quầy, đừng ngại mà không thử trước khi mua. Các bạn có thể yêu cầu dùng thử khi đến shop mỹ phẩm. Ví dụ với nước hoa nếu là hàng chính hãng khi sịt vào da tay mùi sẽ rất thơm và dịu nhẹ, thời gian thơm được lâu. Còn đối với hàng giả do hàm lượng hóa chất chứa trong đó nhiều đặc biệt là cồn thì khi bạn sịt thử sẽ thấy mùi cũng thơm nhưng hít lâu sẽ đau đầu tróng mặt và mùi hương nhanh hết.

  Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn

  Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn

  Website: https://ichecksale.com