Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại mobifone chiết khấu 5.1%

Thảo luận trong 'Sim Số'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  03215845225
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  12/6/17, 1 Trả lời, 215 Đọc
 1. paycard09

  paycard09 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Thông thường, với các thuê bao di động mobifone thường sử dụng hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống để nạp cho thuê bao di động. Tuy nhiên, với hình thức này cũng khiến các thuê bao di động gặp nhiều khó khăn. Nhằm đáp ứng nhu cầu nạp thẻ điện thoại mobifone, cho phép các thuê bao di động có thể mua thẻ điện thoại ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.
  [​IMG]
  Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone nhanh chóng
  https://banthe24h.vn/tin-tuc/cach-nap-tien-mobifone-5126.html
  Với hình thức nạp tiền điện thoại mobifone, đây là một hình thức nạp tiền cho phép các thuê bao di động sử dụng các công cụ hỗ trợ như smartphone, máy tính có kết nối internet để thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại thông qua các website trực tuyến. Một trong những số đó là website Banthe24h.vn, đây là một trong những website lớn và uy tín cho phép các thuê bao đi động mua thẻ điện thoại online mọi nơi, mọi lúc với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Để nạp tiền cho các thuê bao di động một cách nhanh chóng, dễ dàng bạn làm theo hướng dẫn sau:

  Nạp tiền điện thoại mobifone trên Bán thẻ 24h.vn

  Bước 1: Trước hết để nạp tiền điện thoại mobifone bạn đăng nhập tài khoản trên trang http:banthe24h.vn(trong trường hợp chưa co tài khoản bạn đăng ký tài khoản tại website và tiếp tục thực hiện giao dịch).

  Bước 2: Bạn chọn dịch vụ “Nạp tiền điện thoại nhanh”

  Tại đây bạn nhập đầy đủ các thông tin : Loại thuê bao (trả trước hoặc trả sau), số điện thoại cần nạp, mệnh giá thẻ nạp, nhập E-mail (kết quả quá trình giao dịch sẽ được gửi vào E-mail này) sau đó chọn phương thức thanh toán.
  [​IMG]

  Bước 3: Thanh toán ngay.

  Bảng thông tin giao dịch sẽ hiện lên kiểm tra lại tất cả thông tin. Đúng thì “Thanh toán ngay” để tiếp tục . Sai quay trở lại bước 2.

  Bước 4: Kết thúc giao dịch

  Nhập thông tin tài khoản của mình : Số tài khoản, tên chủ tài khoản (không dấu) ,tháng- năm phát hành, xong “xác thực”. Sau thời gian ngắn hệ thống xử lý là số điện thoại của bạn được cộng tiền thành công.

  Với một số thao tác rất đơn giản và nhanh chóng bạn có thể nạp tiền điện thoại mobifone một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi tham gia mua thẻ tại website Bán thẻ 24h, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn của nhà mạng.
   
 2. thammyviensothicc283

  thammyviensothicc283 New Member

  Tham gia ngày:
  11/2/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bài viết rất hữu ích