Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân

Thảo luận trong 'Du Lịch'

?

Hai mươi cộng bảy mươi bằng mấy

  1. 80

    0 vote(s)
    0.0%
  2. 90

    0 vote(s)
    0.0%
  1. Thành phố:

    TP.HCM
  2. Status:

    empty_info
  3. Giá bán:

    600,000 VNĐ
  4. Phone:

    0962133871
  5. Địa chỉ:

    Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. (Bản đồ)
  6. Information:

    27/5/19, 0 Trả lời, 109 Đọc
  1. kemmurad

    kemmurad New Member

    Tham gia ngày:
    18/11/17
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Bạn rất muốn được sang thăm người thân, họ hàng, anh em bên Pháp nhưng lo ngại vì không biết thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân như thế nào? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết sau đây và bắt đầu khởi hành tới Pháp nhé!

    5 lý do giúp xin visa Pháp thành công
    · Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

    · Chứng minh được công việc tốt, ổn định, có thu nhập cao.

    [​IMG]
    · Chứng minh tài chính tốt.

    · Chứng minh được mối ràng buộc sẽ quay trở về việt nam: gia đình, chồng con.

    · Tất cả các giấy tờ chứng minh phải nhất quán về thời gian, logic, rõ ràng và hợp lý.

    Nếu bạn có thể cung cấp những giấy tờ và tuân thủ những nguyên tắc khi làm thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân. Thì đảm bảo hồ sơ của bạn khó bị từ chối.

    Thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân
    Để hồ sơ của bạn có tỷ lệ thành công cao. Thì thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân sau đây cần chuẩn bị thật kỹ nhé:

    · Đơn xin làm visa.

    · 3 ảnh rời kích thước 4×6, nền trắng (lưu ý: không phải nền xanh đâu nhé).

    · Hộ chiếu của bạn còn hạn 6 tháng.

    · Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng công việc, giấy chứng nhận liên quan về công việc của bạn tại Việt Nam.

    · Bảng kê lương 3 tháng gần nhất.

    [​IMG]
    · Nếu bạn làm kinh doanh tự do thì bạn chỉ cần nộp giấy phép kinh doanh.

    · Một số giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân với những người ở bên Pháp như Hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, …

    · Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bạn như thẻ tín dụng hay sổ tiết kiệm.

    · Giấy xác nhận xin tạm trú tại Pháp hoặc giấy chứng nhận đón tiếp.

    · Giấy tờ hay những lịch trình cụ thể của bạn trong chuyến thăm người thân: đặt khách sạn, bảo hiểm du lịch, vè máy bay khứ hồi, …

    · Giấy chứng nhận bảo hiểm cho thời gian lưu trú dự định của bạn ít nhất là 30.000 Euros.

    · Giấy cam kết trở về sau khi đi làm việc do đương sự tự viết có xác nhận của cơ quan chủ quản sau đó dịch sang tiếng Anh hợăc tiếng Pháp.

    · Giấy mời của phía Pháp.

    Lưu ý khi xin visa đi Pháp thăm thân nhân
    Khi những giấy tờ của bạn đã đủ, bạn cần lưu ý một số điểm sau khi làm thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhé:

    · Toàn bộ giấy tờ của bạn để xin visa phải được dịch ra tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

    · Đơn xin visa phải được công nhận hợp pháp tại Việt Nam.

    · Hồ sơ xin làm visa nộp sớm trước 3 tháng hoặc chậm nhất là 15 ngày trước lịch dự định đi của bạn.

    [​IMG]
    · Một số dữ kiện về sinh học bắt buộc được lấy khi nộp hồ sơ xin làm visa (10 dấu vân tay và một số ảnh kỹ thuật số).

    · Không chấp thuận bất cứ hồ sơ xin thị thực nào gửi qua đường bưu điện. Hồ sơ xin thị thực cần phải do chính đương sự. Hoặc thông qua một người thân tới nộp trực tiếp.

    · Thị thực xin sẽ bị từ chối đối với mọi khai báo không trung thực hay sử dụng bất cứ giấy tờ giả mạo nào trong hồ sơ.

    Ngoài ra bạn có thể được mời đến phỏng vấn và được bên đại sứ quán/ lãnh sự quán yêu cầu thêm những chứng từ cần thiết.

    Hy vọng với những chia sẻ về thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân nhân phía trên, bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi nhé. Visa Phương Đông – dịch vụ làm visa châu Âu uy tín nhất hiện nay chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Website: visaphuongdong.com

    Email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 094 189 6226.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.

    Nguồn bài viết: http://bit.ly/2K5I2uw