Hướng dẫn cách lựa chọn hoa trang trí tiệc cưới phù hợp

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

  291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  23/8/18, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng hoa trang trí sẽ giúp đám cưới của bạn sang trọng, lộng lẫy và tươi mới hơn. Nhưng việc lựa chọn loại hoa cũng như cách trang trí nên được quan tâm đặc biệt để phù hợp với tổng thể bữa tiệc cưới của bạn. Tùy từng khôgn gian,vị trí mà cách cắm hoa, sử dụng hoa có sự khác biệt.

  Qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách lựa chọn hoa trang trí tiệc cưới tại nhà sao cho phù hợp với đám cưới của bạn.

  Cách chọn hoa trang trí tiệc cưới nhà hàng
  Tiệc cưới tổ chức tại nhà hàng cần hoa trang trí khá nhiều. Từ lối đi sân khấu, bàn Gallery, cổng hoa, bàn tiệc,…Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì không nhất thiết bạn cần sử dụng hết hoa thật mà có thể thay thế bằng hoa giả với các chất liệu như hoa giấy, hoa lụa. Có thể sử dụng đan xen hoa thật và hoa giả để trang trí. Thông thường khu vực bàn lễ tân, lối đi lên sân khấu được trang trí bằng hoa thật như hoa hồng, từơng vi, hoa lan,…Một lưu ý là bạn có thể kết hợp các loại hoa và màu sắc nhưng cần chú ý đến sự hài hòa và bổ trợ màu sắc cho nhau.
  [​IMG]

  Hoa trên tiệc có thể được cắt giảm để giảm chi phí, nhưng bạn cũng có thể sử dụng lọ hoa nhỏ, thấp để không bị che khuất các vị khách trong bàn tiệc làm mất đi sự gần gũi. Hoa trang trí tiệc cưới nhà hàng còn phụ thuộc vào khả năng kinh tế của từng cặp đôi. Vì thế hãy căn nhắc và lựa chọn sao cho hợp lí, tránh hao hụt tài chính quá nhiều.

  Hoa trang trí tiệc cưới ngoài trời
  KHi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, bạn mong muốn sự phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên . Chính vì thế việc lựa chọn hoa cũng cần lưu ý đến sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Trong không gian tiệc cưới ngoài trời thì những vị trí quan trọng nhất cần trang trí hoa là cổng, lối đi lên sân khấu, backdrop. Trong đó, lối đi lên sân khấu bạn lên lựa chọn những lọ hoa lớn, được cắm cao và có thể tăng thêm sự lạng mạn bằng cách kết hợp cùng nến và đèn.

  Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí phòng tân hônbackdrop đám cưới đẹp nhất.

  Cuối cùng là màu sắc của hoa sử dụng trang trí tiệc cưới nên có sự đồng nhất với tông màu chủ đạo thì chắc chắn tiệc cưới của bạn sẽ rất ấn tượng và lộng lẫy. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới để việc trang trí trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn rất nhiều.