Hướng dẫn cách làm khô gà xé cay

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

  1. Thành phố:

    Hà Nội
  2. Status:

    empty_info
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Phone:

    0933007009
  5. Địa chỉ:

  6. Information:

    7/8/18, 0 Trả lời, 45 Đọc
  1. nguyena466

    nguyena466 New Member

    Tham gia ngày:
    24/5/16
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Khô gà xé cay được biết là món ăn vặt, ăn với cơm trắng, hay nhâm nhi với rượu bia cùng bạn bè đang cực kì "hot" trên thị trường hiện nay. Thế nhưng với các chị em ko thích mua khô gà xé cay vì sợ rằng hàng kém chất lượng, gà không đảm bảo hay vệ sinh an toàn thực phẩm kém nên muốn tự mình khiến khô gà xé cay. Và bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho Các bạn cách khiến cho khô gà xé cay tại nhà cực kì giản đơn với 4 bước cơ bản sẽ có ngay món khô gà xé cay cho bạn, gia đình có thể sử dụng bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. ≫> Khô gà lá chanh nên mua ở đâu

    Mấy bữa nay tinh thần dân tộc lên cao, chưa bao giờ tớ lại thấy màu cờ sắc áo nó đỏ rực đến như vậy :D Thật đáng kiêu hãnh về đội tuyển U23 Việt Nam khi được vào trận chung kết cup AFC mang tầm cỡ châu Á… Vào đến đây rồi thắng thua riêng với bản thân tớ cảm thấy ko còn quan trọng nữa. quan trọng hơn cả là các em đã mang đến cho cả một dân tộc một niềm vui hạnh phúc đổ vỡ oà khôn nguôi <3

    Mấy hôm nay do vậy mà tinh thần tớ cũng cảm thấy nô nức lên phần lớn. không hiểu sao lại có thể truyền lửa dữ dội tới tương tự ;) Trong đầu tớ nghĩ ngay đến 1 món ăn nhậu hay là một món ăn để ăn mừng mà rất muốn giới thiệu cùng với cả nhà. ấy là món Khô gà xé cay. Món giết mổ gà khô (khô gà) này tớ được nghe từ lâu nhưng chưa khiến thử lần nào. Nhưng ngay sau lúc làm thử lần trước hết, số lượng khiến ra bao nhiêu là ăn hết bấy nhiêu và cứ phải khiến thêm liên tiếp.

    Bước 1: Rửa và đun sôi một nồi nước để luộc gà, rửa thật sạch phần thịt gà để làm cho khô gà xé cay, đợi cho tới khi nước sôi bỏ vào gà. Canh cho tới khi gà chín thì tắt bếp và vớt gà ra.

    Bước 2: Xé phần gà đã luộc thành từng sợi nhỏ, muốn có phần khô gà Xé cay sợi lớn thì xé gà khá lớn một tẹo còn nhỏ thì xé nhỏ. Ướp thật thấm gà đã xé được với các loại gia vị cũng như phần tỏi băm, hành băm, sả băm, xé cay và đập ớt bỏ vào.

    Bước 3: Cho 1 chảo dầu, khi dầu chín thì cho phần gà đã xé sợi ướp vào, khi này muốn ăn cay thì cho đa dạng ớt một chút, còn muốn có vị xé cay phổ biến thì cho thêm phổ quát nhé! khi gà có màu vàng đẹp mắt thì cho lửa nhỏ lại để cho gà thấm hơn và săn lại.

    Bước 4: lúc gà Xé cay trong chảo đã săn như ý muốn thì vớt gà ra cho vào đĩa hoặc giấy thấm dầu, đợi lúc sản phẩm khô gà Xé cay vừa thu được nguội cho vào hủ bỏ vào ngăn dưới tủ lạnh.

    nếu như nhà bạn có lò sấy thì lúc khô gà xé cay nguội, bạn có thể dùng lò sấy để sấy với nhiệt độ từ 110-140 độ C. Còn ví như bạn muốn giòn hơn thì hãy tăng độ nhé!

    • Hiện nay thay vì Anh chị em phải tự làm cho khô gà xé cay, Anh chị có thể mua khô gà xé cay thơm ngon vệ sinh chất lượng như chính tay bạn khiến cho nhé! Và lựa chọn của phần lớn người tiêu dùng hiện nay ấy chính là chuyên bán các loại khô gà Quà Đặc Sản:
    • KHÔ GÀ LÁ CHANH - KHÔ GÀ BƠ TỎI- KHÔ GÀ XÉ CAY:
    • +0,5KG: 150.000VNĐ
    • +1KG:280.000VNĐ
    • SHIP HÀNG TOÀN QUỐC - ĐẶT HÀNG TRÊN 5KG SẼ ĐƯỢC TÍNH GIÁ SỈ KHÔ GÀ xé cay NHÉ!
    • Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918
    • ĐỊA CHỈ: 127 HOÀNG HOA THÁM PHƯỜNG 13 TÂN BÌNH
    • Hotline: 086.8888.918
    • Website: http://quadacsan.net
    • Email: quadacsan98@gmail.com
    http://quadacsan.net/product/kho-ga-xe-cay/