Hoa tươi lâu hơn với những bí quyết sau

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  20/9/18, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Đám cưới trang trí bằng hoa tươi sẽ rất đẹp và lãng mạn. Tuy nhiên, hoa tươi lại rất khó bảo quản vì rất dễ mất đi vẻ tươi tắn. Nhất là khi trang trí tiệc cưới thì không ai mong muốn chút nào. Cách nào để hoa tươi lâu nhất, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!


  >>>Click ngay để biết thêm thông tin về dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời, trang trí đám hỏi.

  Cắm hoa trong nước pha B1
  Khi bó hoa, chúng ta có thể cuốn dây ruy băng để tạo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên hãy chừa lại một đoạn khoảng 3 – 5 cm ở phía cuối để tạo độ tự nhiên và có thể cắm hoa dưới nước tạo độ tươi tắn. Bạn hãy cắm hoa trong dung dịch nước pha B1 và vảy nước lên hoa để giữ hoa tươi suốt buổi tiệc. Đây là mẹo giúp hoa tươi lâu hơn khi được cung cấp dưỡng chất từ B1.

  Dùng Aspirin
  Một bí kíp tiếp theo chính là sử dụng aspirin hòa nước để tưới lên hoa.Với các này, hoa sẽ tươi trong khoảng thời gian từ ba đến năm ngày.

  Dùng đường
  Khi hoa đang nở rộ , hãy phun nước có pha một thìa đường vào bó hoa, hoa sẽ lâu tàn.

  Bảo quản hoa đúng cách
  Thông thường chúng ta cần chuẩn bị tất cả mọi thứ trước 1 ngày khi hôn lễ bắt đầu. Vì thế khi mua hoa về hãy bảo quản trong nơi thoáng mát tránh ánh nắng và gió sẽ làm héo cánh hoa. Trong quá trình di chuyển hoa hãy bọc báo xung quanh để bảo quản hoa tốt nhất.

  Tham khảo thêm: Trang trí đám hỏi cần những gì?

  Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về cách giữ hoa tươi lâu cũng bảo quản đúng cách. Hoa tươi mới sẽ giúp tiệc cưới của bạn thêm ấn tượng và lung linh nhất.