HLV Đức Thắng khẳng định việc FLC.TH giành ngôi á quân ở V.League 2018 là hoàn toàn xứng đáng

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  500,000 VNĐ
 4. Phone:

  01267816789
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  9/10/18, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. NgocLinh6868

  NgocLinh6868 New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Theo nhà cái 12bet thì chia sẻ sau trận đấu với Sanna.KH ở vòng 26, HLV Đức Thắng khẳng định chắc chắn việc FLC.TH giành ngôi á quân ở V.League 2018 là trọn vẹn xứng đáng.

  [​IMG]

  Theo nhà cầm quân người Thành Phố Hà Nội đây chính là kết quả đó xứng đáng sau những gì toàn đội đã biểu thị suốt trong quãng cả mùa giải vừa qua. “Chúng mình đã cùng nhau tạo ra tập thể đoàn kết, sức khỏe và dài lâu. đấy là câu vấn đáp cho đến cuối giải. tuy nhiên chúng tôi không xuất sắc để giành chức vô địch, nhưng đây cũng là việc nỗ lực cố gắng cho tất cả các thành viên đã phải đi qua rất nhiều sức ép. và tôi nghĩ việc FLC.TH giành ngôi á quân là thành quả trọn vẹn xứng đáng”, HLV Đức Thắng sẻ chia. Link vào 12bet bằng điện thoại tại đây.

  trước lúc trận đấu gặp Sanna.KH diễn ra, FLC.TH là đội bóng gặp bất lợi hơn khi dù bằng điểm nhưng thua hiệu số cạnh tranh đối đầu so với đối thủ cạnh tranh. trong lúc đội khách chỉ việc hoà là giành ngôi á quân thì đội quân của HLV Đức Thắng chỉ có chiến thắng mới hoàn thiện mục tiêu của mình.

  [​IMG]
  FLC.TH giành ngôi á quân là phần thưởng xứng đáng sau những gì thầy trò HLV Đức Thắng biểu lộ - Ảnh: Đức Cường

  nói về nguyên nhân dẫn đến thắng lợi của đội nhà, ông thầy lớp trẻ này cho biết: “Sự đoàn kết, sức mạnh tập thể được nhân lên. FLC.TH giành HCB thời điểm ngày hôm nay là bởi cả đội chơi với tinh thần tốt nhất. Đá với Sanna.KH không lúc nào là đơn giản khi đội bóng này không phải lo ngại tranh chấp & đá rất khốc liệt. Nhưng ngày hôm nay cầu thủ của tớ đã làm rất tốt”.

  Giới chuyên môn đánh giá, FLC.TH có sự “lột xác” ở cuối mùa giải là nhờ campaign “thiết quân luật” của HLV Đức Thắng. tuy nhiên, ông Thắng khước từ vấn đề đó & nhận định rằng mình có cách làm riêng để giúp đội bóng tốt lên

  “Đừng nói tôi thiết quân luật. Hãy hỏi các cầu thủ để xem tôi làm đội bóng Theo phong cách nào. Tôi nghĩ rằng đây Chưa hẳn là điểm thiết quân luật. Bởi mình đã xuất ngũ gần 10 năm nay rồi. & tôi không áp dụng cho đội bóng. Bóng đá là nghệ thuật và thẩm mỹ chứ không hẳn quân đội”, HLV Đức Thắng nói thêm.

  [​IMG]
  lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá xuống chia vui cùng thầy trò Đức Thắng - Ảnh: Đức Cường

  sau lúc bảo đảm thắng lợi ngôi á quân V.League, FLC.TH vẫn tồn tại một mục tiêu trước mắt là giành chức vô địch Cúp Q.. HLV Đức Thắng chắc chắn toàn đội rất tự tin để hoàn toàn có thể hoàn thành tiềm năng đưa ra, nhằm mục đích đáp lại sự tin cẩn của NHM. Chia sẻ và hướng dẫn cách vào 12bet mới nhất 2017.

  “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức ở trận chung kết Cúp Q sắp tới để cung cấp được tin cẩn của NHM xứ Thanh dành cho đội bóng. Dù đối thủ là ai thì cũng không thật quan trọng, bởi FLC.TH sẽ thi đấu nỗ lực hết mình. Tôi tin các cầu thủ của mình làm được”, ông Thắng khẳng định.