Hình thức lột bao quy đầu không đau dành cho người lớn và đứa nhỏ

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  24/10/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Lột bao quy đầu là phương thức không sử dụng giao kéo, không gây đau đớn, không phải thực hiện tiểu phẫu mà mỗi người quý anh có thể làm được tại gia. Bên cạnh đó, hình thức này chỉ áp dụng với trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ con và bán hẹp bao quy đầu ở người lớn.

  Hình thức lột bao quy đầu không đau dành cho người lớn và đứa nhỏ
  – Cách dành cho người lớn:
  Mỗi ngày bạn kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu từ 2-3 lần để bao quy đầu dần dần dãn ra, thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng. Sau thời gian đó, nếu thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì công việc tiếp theo, bạn kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng mình, lúc nào thấy đau thì dừng lại. Thực hiện như vậy cũng mỗi ngày vài lần. Lột bao quy đầu cần bền chí vì nên 1 thời gian mới có thể khiến cho bao quy đầu tự tụt xuống được. Kết hợp với thuốc bôi trị liệu bao quy đầu bị hẹp chứa steroid mỗi lần bạn làm cách thức trên trong vòng 2-3 tháng để thấy hiệu quả.

  [​IMG]

  cách chữa dài bao quy đầu tại nhà dành cho trẻ con:
  Với trường hợp đứa trẻ, nếu theo sự phát triển tự nhiên thì chỉ tới 3 – 5 tuổi là bao quy đầu của các bé trai đã tự lộn xuống rồi, nếu vẫn không tuột xuống thì ta có thể áp dụng phương pháp lột bb ở nhà
  Với trẻ em chúng ta áp dụng tương đối giống với người lớn. Nhưng vì em bé thì việc này có thể sẽ dễ dàng hơn vì cơ quan sinh dục đang phát triển. Các mẹ có kết hợp 2 bước của người lớn vào làm 1 để áp dụng thực hiện đối với trẻ, tức là ban đầu kéo căng da theo chiều ngang cho đến lúc cảm thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì thực hiện sử dụng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía sau đến lúc bé thấy đau thì dừng lại. Làm ngày 2 -3 lần và sẽ thấy có đạt chất lượng trong vòng 2-3 tháng. Tuy nhiên, những mẹ sẽ dùng dầu hồi phục tính để bôi trơn vào dương vật chứ không sử dụng thuốc giống với người lớn.

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ y bác sĩ giởi và có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị bệnh nam khoa
  Cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư mạnh để hỗ trợ cho quá trình chữa bệnh uy tín và có hiệu quả hơn
  Đội ngũ tư vấn luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân nam bất cứ lúc nào, kể cả một số ngày nghỉ
  Giá tiền được thông báo trước lúc tiến hành trị liệu
  Nếu có vụ việc nào cần chúng tôi chỉ dẫn và giải đáp thêm thì có thể liên hệ qua số 0251.381.9288