Hiệu ứng đèn nhấp nháy trên mạch led karaoke cực sành điệu

Thảo luận trong 'Linh kiện, phụ kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0987656443
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  10/9/16, 1 Trả lời, 161 Đọc
 1. ctventerviet

  ctventerviet Member

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Hiệu ứng đèn nhấp nháy trên mạch led karaoke cực sành điệu

  Hiện nay, công nghệ ánh sáng led đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, từ lĩnh vực giải trí cho tới kinh doanh. Mọi người thường biết đến đèn LED trong các biển quảng cáo, công trường, biển hiệu,..và đặc biệt được chú ý đến nhất đó là đèn, mạch LED trong quán karaoke. Hiệu ứng đèn nhấp nháy mạch led karaoke đang thu hút được sự yêu thích của nhiều người.

  Mạch led theo nhạc tại các phòng hát
  [​IMG]


  Mạch led theo nhạc tại các phòng hát
  Ưu điểm nổi bật của bản mạch led karaoke

  Một trong những ứng dụng thực tế hiện nay và đem lại hiệu quả cao nhất của công nghệ ánh sáng led đó là dùng Mạch led karaoke. Thiết kế và bố trí mạch với nhiều đa dạng màu sắc led, đặc biệt trong thiết kế còn được tích hợp với nhiều tính năng của TSHOW đem lại hiệu quả công việc cũng như hiệu ứng cao với hoạt động của club, bar, phòng hát karaoke, sân khấu, …

  Thiết kế kiểu mạch led karaoke này với đa dạng màu sắc, tùy theo sở thích người dùng để có thể điều chỉnh thể nhấp nháy theo nhạc và cách tạo mẫu tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng về thiết kế. Chỉ cần có mạng bạn có thể kết nối với máy tính online, lúc này bạn có thể tùy chỉnh cho hiển thị nội dung thích hợp hơn với cách thức cũng như môi trường hoạt động trong các quán hát.

  Màn hình LED
  [​IMG]


  Màn hình LED
  Ứng dụng của bản mạch led karaoke đối với người dùng

  Người dùng có thể ứng dụng được tất cả các thiết bị âm thanh, chạy nhiều hình ảnh động hay chạy quảng cáo các video trên các biển led. Công nghệ hình ảnh 3D với hình ảnh sống động và sắc nét cũng được tích hợp và kết nối nhanh và đem lại hiệu ứng vượt trội khi hiển thị. Với các thông tin được lự chọn và cho hiển thị thì bạn có thể dễ dàng thay đổi hay chỉnh sửa, sao lưu hay thay đổi nội dung soạn thảo một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, những màu đèn khác nhau sẽ cũng được thiết kế một cách đồng bộ với các thiết bị khác để có thể chạy trên màn hình sắc nét vói hình ảnh đẹp. Tùy theo sở thích và cách tạo dựng ánh sáng led, bạn có thể thay đổi hoặc điều chỉnh để có thể tạo 2 lớp hiệu ứngánh sáng chạy song song trên cùng màn. Việc sử dụng hay điều chỉnh hiệu ứng của đèn LED sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn sử dụng một máy tính, điều này có thể giúp cho bạn có thể điều chỉnh màn hình tại các phòng hát karaoke khác nhau.

  Hiệu ứng nhấp nháy theo nhạc full
  [​IMG]


  Hiệu ứng nhấp nháy theo nhạc full

  Đặc biệt, tính năng của mạch led karaoke còn được biết đến với nhiều màu sắc được sử dụng nhiều trong quán hát có khả năng sử dụng và hoạt động với mức công suất cao vượt trội. Bạn có thỏa sức thiết kế hay chọn vị trí để có thể bố teis sắp xếp cho nhiều bóng led màu khác nhau cùng chạy để tạo hiệu ứng cao mà không lo gặp trục trặc hay bị hỏng hóc khi chạy trong hệ thống.

  Trung bình các mạch led karaoke được sử dụng trong bar, quán hát có thể tích hợp được với một số lượng bóng led full color 8mm lớn mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị trên màn hình. Việc sử dựng hiệu ứng phản chiếu sáng led có thể nhấp nháy theo nền nhạc đã giúp cho người chơi thêm cảm hứng cao hơn với không khí vô cùng náo nhiệt tại các quán bar hay quán karaoke .

  Ngoài những gì ledlong.vn vừa giới thiệu ở trên bạn có thể tham khảo theemcacs dòng led đa sắc, mạch chạy hiệu ứng 3D cho mạch led karaoke để có thể tạo hiệu ứng cao như mình mong muốn.

  LIÊN HỆ: http://ledlong.vn/mach-led
   
 2. voquanghuy1307

  voquanghuy1307 New Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Chúc chủ thớt buôn may bán đắt nếu mua cảm biến vùng BW20-08 thì alo mình nhé