Hệ thống Kiểm soát ra vào thang máy phân tầng bằng thẻ từ

Thảo luận trong 'Cần bán đồ cũ'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0936226139
 5. Địa chỉ:

  349 ngõ 191 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Khác (Bản đồ)
 6. Information:

  9/9/16, 2 Trả lời, 188 Đọc
 1. thungrac2308

  thungrac2308 New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống Kiểm soát ra vào thang máy phân tầng bằng thẻ từ

  Giới thiệu hệ thống điều khiển thang máy: Hệ thống thang máy được trang bị đầu đọc thẻ từ hay vân tay, mã số khuôn mặt, đầu đọc tầm xa để kiểm soát người ra vào lên xuống cabin thang máy. Hệ thống kiểm soát thang máy sử dụng thẻ từ để kiểm soát thang máy rộng rãi hơn so với các chức năng khác, vì thẻ từ có độ linh hoạt cao và dễ dàng thao tác và quản lý hơn dấu vân tay hay khuôn mặt. Mỗi nhân viên sẽ được cấp một thẻ từ cảm ứng, thẻ từ này là thẻ không tiếp xúc và định dạng thẻ cảm ứng Proximity, thẻ RFID, thẻ MIFARE. Khi thẻ từ được quét qua đầu đọc thẻ lắp trong cabin thang máy thì mới có thể bấm các tầng muốn đi được.

  [​IMG]

  Tìm hiểu kiểm soát phân tầng thang máy bằng thẻ từ.

  Để kiểm soát thang máy, có rất nhiều biện pháp để kiểm soát ra vào của thang máy, nhưng một giải pháp với sự an toàn cao nhất cho hệ thống thang máy là hình thức kiểm soát phân tầng thang máy bằng thẻ từ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hệ thống quản lý thang máy với nhau cho mỗi thẻ mới cho phép đi từ các ví dụ cụ thể và thiết thực sau:

  Giải pháp quản lý kiểm soát phân tầng cho tòa nhà 16 tầng như sau:

  [​IMG]
  Thiết bị kiểm soát thang máy sử dụng phương pháp phân tầng bao gộm

  • Bộ phân tầng thang máy.
  • Đầu đọc thẻ từ.
  • Thẻ từ.
  • Nguồn điện 220AC- 12DC
  • Phần mềm quản lý kiểm soát phân quyền thẻ thang máy.
  Ứng dụng:

  • Kiểm soát ra vào cho tòa nhà
  • Kiểm soát ra vào cho chung cư
  • Kiểm soát thang máy gia đình
  • Kiểm soát ra vào thang máy bệnh viện
  • Kiểm soát cho tòa nhà văn phòng cho thuê.
   
 2. shipdoan365vn

  shipdoan365vn New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Công ty thang máy nhỏ dẫn đến chất lượng thang không đảm bảo

  Vấn đề mà các công ty thang máy nhỏ, kém chất lượng quan tâm nhiều nhất chính là lợi nhuận, là nguồn thu về. Điều này là quá hiển nhiên khi không may bạn gặp phải một đơn vị cung cấp thang máy thiếu năng lực. Không quá đầu tư về quy mô, không chú ý tới chất lượng của thiết bị.

  Các đơn vị này có thể cung cấp thiết bị có giá thành rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp chính hãng khác để đạt được lợi nhuận cao nhưng lại có chất lượng kém chất lượng kém. Chính tư tưởng này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng kích thước hố thang máy mà chúng ta sử dụng. Không chú ý đến kích thước hố thang máy một cách cẩn trọng trước khi lắp đặt.

  Những thang máy được cung cấp từ các đơn vị này thường được lắp ráp từ các loại linh kiện khác nhau, không đúng chủng loại, không đảm bảo an toàn thang máy. Kỹ thuật và chất lượng thang cũng kém.

  Nhiều trường hợp không thực hiện đúng hợp đồng

  Điều này rất dễ xảy ra với các công ty thang máy nhỏ. Họ yêu cầu đặt cọc tiền thang máy trước và giao hàng thang sau. Nhưng đến thời gian giao hàng họ thường chậm trễ, gây ra gián đoạn cho công trình thi công của công trình. Vì thế, thời gian đi vào hoạt động cũng không được đảm bảo so với dự tính ban đầu.

  Nếu không may, bạn có thể gặp phải những công ty mang tính chất lừa đảo khách hàng. Nhận tiền sau đó tẩu thoát và bạn khó có thể tìm kiếm thông tin của họ.

  Hiệu quả hoạt động của thang máy không cao

  Việc cung cấp những thiết bị thang máy, thang máy gia đình kém chất lượng hiển nhiên gây ra những ảnh hưởng không mong muốn tới quá trình hoạt động của thang máy. Việc thiết bị hoạt động không ổn định, rung lắc, không dừng tầng chính xác, thậm chí là gây ra những sự cố, tai nạn,… là khó tránh khỏi. Chính những hệ lụy này gây ra khó khăn và nguy hiểm cho mỗi người khi sử dụng thang máy.

  Bảo trì qua loa, không đúng thời gian quy định

  Việc bảo trì thang máy quyết định đến chất lượng hoạt động và đảm bảo thời gian hoạt động của thang. Vì thế, cần thực hiện thường xuyên theo hợp đồng. Tuy nhiên, nhiều công ty thang máy nhỏ thường bỏ qua dịch vụ này hoặc thực hiện qua loa, thu thêm chi phí bảo trì mặc dù đang trong thời gian hợp đồng.

  Chế độ bảo hành của các công ty nhỏ không được chú trọng

  Khi đã bán được hàng, những tiện ích kèm theo không được đảm bảo. Và chính điều này đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình sử dụng thang máy của con người. Trong quá trình sử dụng thang máy, thiết bị thang máy của đơn vị cung cấp thiếu uy tín, năng lực sẽ không có được dịch vụ bảo hành một cách toàn diện.

  Thực tế, vẫn có nhiều công ty thang máy nhỏ có những thang máy đảm bảo. Nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất bạn nên chọn các công ty thang máy lớn với những cam kết bảo hành tốt như Cibes (công ty thang máy châu âu nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Điển), bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ an toàn của thang máy với gia đình.
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699