Hãy sử dụng đồ gia dụng thủy tinh để bảo vệ chính bạn

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01213410130
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  12/10/18, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. thuytrang130

  thuytrang130 New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Cuộc sống hiện đại, mọi người có thể tự do lựa chọn được những mặt hàng đồ gia dụng với nhiều chất liệu khác nhau. Ngày nay người ta không nên sử dụng đồ gia dụng thủy tinh như chén thủy tinh, tô thủy tinh mà còn có Bình rót gia vị thủy tinh. Vậy Có nên sử dụng đồ gia dụng bằng thủy tinh?

  [​IMG]

  Có nên sử dụng đồ gia dụng bằng thủy tinh?

  Đánh giá khách quan việc sử dụng đồ gia dụng bằng thủy tinh
  Nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hạn chế sử dụng đồ gia dụng bằng thủy tinh, để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình. Lo ngại nhất là việc có trẻ em ở nhà, bởi tính chất hiếu động của bé sẽ dễ làm vỡ các vật dụng nếu không được bố trí cẩn thận. Các mảnh vỡ thủy tinh có thể gây nguy hiểm khi bị vỡ. Điều đáng tiếc này không ai mong muốn nhưng chính vì hạn chế này, nên nhiều gia đình không muốn sử dụng đồ gia dụng thủy tinh. Hoặc thủy tinh dễ bị vỡ nếu bị tác động bởi nhiệt độ cao…

  [​IMG]


  Đánh giá khách quan việc sử dụng đồ gia dụng bằng thủy tinh

  Nhưng trên thực tế, bạn muốn sử dụng đồ thủy tinh không còn nhiều vấn đề đáng ngại nữa. Bởi trên thị trường hiện nay, nhiều nhãn hàng thủy tinh cao cấp đã cho ra đời những sản phẩm thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực tốt nhất đến với người tiêu dùng, vì vậy bạn không cần quá lo lắng. Chất lượng các sản phẩm thủy tinh khá đảm bảo, hạn chế nứt vỡ khi bị tác động do nhiệt hoặc khi rơi xuống. Tuy nhiên, vẫn nên lưu tâm đến việc bố trí một cách hợp lý, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ, vì nếu không được bảo quản và sử dụng đúng cách sành sứ hoặc thủy tinh vẫn bị vỡ và gây nguy hiểm.Nên sử dụng loại đồ gia dụng thủy tinh nào?

  Một số nhà sản xuất đồ gia dụng tại Việt Nam, cũng như quốc tế đang cố gắng đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ thủy tinh ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Đặc biệt, nhãn hàng đến từ Nhật - Iwaki chiếm được nhiều cảm tình của mọi người trong lĩnh vực đồ gia dụng. Mặc dù, giá thành sản phẩm khá cao nhưng đáp ứng được độ an toàn khi sử dụng, lưu giữ thức ăn còn nguyên vị, nguyên chất, không bị tác động bởi tác nhân bên ngoài hoặc từ hộp đựng. Nổi tiếng với các sản phẩm như: Bộ hộp cơm Iwaki, hộp thủy tinh Iwaki, bình trà, bình nước, bình rót gia vị,...

  Thủy tinh nay đã là chất liệu được sử dụng phổ biến chính vì vậy hãy lựa chọn những sản phẩm thủy tinh tốt nhất cho chính bạn và gia đình bạn.