Mỹ phẩm- Hậu quả khôn lường với son môi dởm

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0981675290
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  8/6/18, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. trangvb

  trangvb New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  iCheck Scanner là một ứng dụng smartphone giúp người tiêu dùng quét mã vạch, mã QR Code để truy xuất mã vạch sản phẩm son từ đó biết được các thông tin hữu ích như nguồn gốc, tính năng nổi bật, giá thành son môi tránh mua phải loại son kémchất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  [​IMG]

  Những hãng son xuất hiện hàng nhái

  Chị em nào cũng phải có trong mình ít nhất là hai thỏi son, trước cơn sốt các loại son siêu ht lần lượt ra đời thì cũng đi kèm với nỗi lo hàng giả hàng nhái. Không khó để bắt gặp những thói son nhãn mác nổi tiếng nhưng lại chỉ có giá 50.000đ. Những loại son này được bày biện ở ngay đầu kệ với những lời quảng cáo hấp dẫn.


  Một cây son 3CE chính hãng sẽ có giá khoảng 350.000đ - 50.000đ tuy nhiên, cây son nhái lại chỉ được bán với giá 100.000đ . Nhưng mức độ giống nhau lại đến 80% từ mẫu mã đến mùi hương. Cùng với đó, những thỏi son MAC hay Christian Louboutin cũng gặp phải vấn đề tương tự.

  Những thỏi son kém chất lượng, không rõ nguồn gốc như thế này chứa những chất gây ung thư như chì, thạch tín hay thủy ngân… Những chất này có tác dụng lèm mềm, dẻo thỏi son nhưng lại gây độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Biểu hiện ban đầu khi dùng son nhiễm chì đó là chị em sẽ bị sưng, ngứa, viêm da vùng môi và về lâu dài sau đó, khi sử dụng nhiều lần, lượng chì trong cơ thể tăng lên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Mua son rõ nguồn gốc xuất xứ bằng cách nào

  [​IMG]

  Để mua được loại son an toàn và chất lượng, chị em cần hết sức thận trọng ngay từ khâu tìm kiếm, chỉ nên mua những sản phẩm đã được doanh nghiệp đăng ký mã số mã vạch hoặc gắn tem Qr code chống giả. vì chỉ khi sản phẩm có yếu tố này người tiêu dùng mới kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của son trên điện thoại.


  iCheck Sanner là một ứng dụng smartphone giúp người tiêu dùng quét mã vạch, mã QR Code để truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm; từ đó biết được các thông tin hữu ích như nguồn gốc, tính năng nổi bật, giá thành sản phẩm và còn đưa ra những cảnh báo đối với những mặt hàng có nguy cơ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Bạn chỉ cần một chiếc smartphone và thực hiện thao tác quét mã đơn giản, rất nhanh chóng bạn có thể có những quyết định mua hàng đúng đắn và thông minh.

  Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ


  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP


  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội


  Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn


  Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn


  Website: https://ichecksale.com