Hậu quả của bao quy đầu dài là gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  9/10/18, 0 Trả lời, 147 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn nam bị bao quy đầu quá dài mà không được coi xét và ngay từ công đoạn đầu điều trị sẽ làm ra nhiều tác động xấu nguy hiểm cho sức khỏe quý anh

  Hậu quả của bao quy đầu dài là gì?
  Gây nên viêm quy đầu : Là tình trạng bao quy đầu quá dài khiến các chất cặn bã và nước tiểu tích tụ và làm ra viêm bao quy đầu, tạo môi trường để cho nấm, vi khuẩn phát triển và sẽ gây phải hại cho "cậu bé".
  "Cậu nhỏ" không được tiến triển bình thường: bao quy đầu quá dài thì sự phát triển của "cậu nhỏ" sẽ bị hạn chế, làm cho cậu bé ngắn và nhỏ hơn so với thông thường.
  Gây bệnh xuất tinh sớm: quý anh bị bao quy đầu quá dài thì quy đầu luôn bị một lớp da che phủ phải sẽ mẫn cảm hơn nhiều so với các người có quy đầu bình thường, nên khi cậu nhỏ bị kích thích sẽ làm ra hiện tượng xuất tinh sớm.
  Sức khỏe bạn tình bị ảnh hưởng: tình trạng đàn ông dài bao quy đầu khi chuyện ấy sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn thâm nhập vào âm đạo của những chị em và gây những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  Gây phải những bệnh liên quan tới cậu bé: bạn nam bị bao quy đầu dài sẽ có mối nguy hại cao mắc nam khoa như: tuyến tiền liệt, niệu đạo gây tác động đến có khả năng sinh sản ở đàn ông.
  Gây cần mùi hôi không dễ chịu: tình trạng khi đi vệ sinh nước giải còn tích tụ tại lớp bao da quy đầu và sẽ gây mùi hôi khó chịu.

  Vì một số di chứng lớn đến vậy bởi thế bạn nam nên đi xử lý tình trạng này sớm. Bạn có thể áp dụng cách chữa dài bao quy đầu tại nhà hoặc tới bệnh viện để làm cắt bao quy đầu.

  [​IMG]

  Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt
  Quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp ở nước ngoài
  Vật chất phòng khám, vật dụng y khoa hiện đại: Cơ sở Vật chất phòng khám được đầu tư đúng mức, khang trang, tiện nghi nhằm giúp bệnh nhân nam có được tâm trạng thoải mái khi tới với Phòng khám bệnh.
  Giá tiền cho từng hạng mục khám bệnh - chữa bệnh luôn phù hợp và được niêm yết công khai minh bạch.
  quá trình chuẩn đoán bệnh chuyên nghiệp, rất đơn giản, nhanh chóng : thanh niên sẽ được ưu tiên thăm khám trước nếu đã đặt lịch hẹn với chuyên viên chỉ dẫn. Thủ tục chuẩn đoán bệnh cũng diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân nam không cần cần đợi lâu như lúc xem xét ở những Nơi khám bệnh công lập.
  Nếu bạn còn vụ việc thì có thể liên hệ với bên chúng tôi thông qua số 0251 381 9288