Hãng máy hút ẩm gia đình nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Điện lạnh, điện gia dụng'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0934567256
 5. Địa chỉ:

  Số 30 Phố Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam (Bản đồ)
 6. Information:

  12/6/18, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. mrphanh

  mrphanh Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  Trên thị trường hiện tại có khá nhiều nhãn hàng như: Edison, Jacon, Aikyo, FujiE, Nagakawa, Panasonic, Electrolux, Daiwa, Aquaria, Steba. Vậy nhãn hàng máy hút ẩm giá rẻ loại nào tốt nhất trong vô vàn nhãn hàng trên. Qua khảo sát thực tế và thu thập ý kiến người tiêu dùng thì 2 nhãn hiệu được giám định tốt nhất và được lựa chọn nhiều nhất chính là Edison và FujiE.

  1. Đôi nét về nhãn hàng may hut am Edison:
  Là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Naav Solutions Inc (Canada). Dây chuyền lắp ráp sản phẩm cung cấp cho thị trường châu Á được đặt tại đất nước Thái Lan.

  Thương hiệu này đã xuất hiện nay thị trường Việt Nam vào những năm 2000. Đến giờ số lượng mẫu mã sản phẩm đã tăng lên đáng kể, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

  2. Thương hiệu FujiE Nhật Bản:
  Có mặt tại Việt Nam muộn hơn vào năm 2006. Ngoài ra FujiE đã khẳng định được trị giá thương hiệu của mình không chỉ qua những sản phẩm máy hút ẩm giá rẻ tốt nhất mà còn ở các mặt hàng gia dụng khác như cây nước nóng lạnh cùng tủ hút ẩm.
  Các sản phẩm gia dụng của FujiE được say mê với các thiết kế bề ngoài trang nhã, màu sắc hài hòa. Với mong muốn đem lại cho cuộc sống của bạn thả phanh và nhẹ nhàng hơn.

  Qua giám định về thiết kế, sự phổ biến, sự thiện cảm của người tiêu dùng thì chúng tôi có đưa ra kết luận nhãn hàng máy hút ẩm gia đình loại nào tốt nhất thì Edison vẫn xếp hạng đầu tiên, và Đứng thứ hai là FujiE . Còn các nhân tố khách quan về mặt kỹ thuật, độ bền thì sẽ cần phải xem xét lại ở phần sau.

  Trước lúc lựa chọn mua một chiếc may hut am thì việc trước hết các bạn cần xác định xem diện tích căn phòng đặt máy hút ẩm là bao nhiêu để lựa chọn mức công suất thích hợp.
  Thường thì máy hút ẩm giá rẻ có công suất 12l/ngày, 14l/ngày, 16l/ngày và từ 20l/ngày trở lên.
  Đối với các căn phòng có diện tích thừ 12 – 20 m2 thì nên chọn những mức công suất từ 12 tới 16l/ngày.
  Với căn phòng to hơn 20m2 thì tốt nhất nên chọn máy hút ẩm gia đình loại nào tốt và có công suất từ 20l/ngày để phát huy tác dụng tối đa nhất.
  Tham khảo các sản phẩm tại http://vanphuc.com.vn/may-hut-am

  Sản phẩm được phân phối bởi
  Điện máy Vạn Phúc
  Showroom: Số 30 Phố Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
  Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105
  http://vanphuc.com.vn