Hà Hồ thẳng thắn đáp trả những lời chỉ trích sau vụ việc đeo khẩu trang đi từ thiện

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0936314222
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  7/9/17, 0 Trả lời, 71 Đọc
 1. DInhVuTran

  DInhVuTran New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  PhapluatNet - Trước những chỉ trích khiếm nhã về việc đi trao quà cho người nghèo mà đeo khẩu trang, Hồ Ngọc Hà đã không giữ được bình tĩnh mà thẳng thắn 'dằn mặt' anti-fan ngay trên trang facebook cá nhân.

  Sáng 6/9, tin tức vbiz sục sôi về sự việc Hà Hồ ăn mặc giản dị, kín đáo đi làm từ thiện nhưng lại bịt kín khẩu trang khi trao tặng quà cho người nghèo nên bị nhiều người, đặc biệt là anti fan chỉ trích nặng nề.

  Những người này cho rằng, hành động này của Hồ Ngọc Hà là sự thiếu tôn trọng với người lớn tuổi.
  Qúa bức xúc, Hà Hồ không giấu được tức giận và đã viết những lời khá gay gắt trên trang cá nhân.

  “Hỡi những con người rảnh rỗi, tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác bớt nói bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi. Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. OK. Thối nát từ người suy diễn kết luận cho cả những kẻ đăng bài không suy nghĩ. Cái nơi mà chỉ thích chửi, tố, đánh nhau, hùa vào thì rõ ràng những bài viết tích cực sẽ không thể hiện hữu. (còn những tin mà thế giới đang xảy ra những gì và chúng ta không hề hay biết thì càng chắc chắn không bao giờ được đăng rồi).”

  [​IMG]
  Hà Hồ công khai 'dằn mặt' anti-fan.

  Tiếp đó Hồ Hà còn ghi chú: “Những hình ảnh tôi đơn giản ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão thì đó là gì? Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói gì thì nói tôi hoài được. Thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai”.

  Ngay khi dòng trạnh thái được đăng tải công khai, người dùng mạng xã hội lại thêm một lần tranh cãi về trường hợp này của Hồ Ngọc Hà.

  Trong khi nhiều ngưỡi vấn tiếp tục chỉ trích, các fan của cô nàng và kha khá anh em trong nghề đã an ủi, động viên cô phải bình tĩnh, chớ “cả giận mất khôn”.
  Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bình luận: “Bình tĩnh nào cô gái! Khổ thật. Thôi thì mình biết mình làm gì là được rồi em à. Cấm sao được miệng lưỡi thế gian. Họ muốn nói gì thì nói thôi....”

  Hay một người dùng có tên Hankoo Hàn Quốc Việt cũng bày tỏ sự cảm thông: “Vô đạo đức. Nghệ sĩ cũng là người, viết gì thì nên đặt mình vào vị trí của người khác. Làm gì làm cũng phải có văn hoá chút, đừng để người ta khinh công việc mình đang làm.”

  Đáp lại bình luận của người này Hà Hồ khéo nhắn nhủ với kẻ thích chỉ trích: “Bởi vậy nên nhiều khi muốn hát bài “giết người trong mộng” ghê”.