GTA V là một tựa game được thiết kế cực kì chi tiết

Thảo luận trong 'Games, Thiết bị games'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0943178188
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  23/7/18, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. truong38

  truong38 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  GTA V là một tựa game được thiết kế cực kì chi tiết
  GTA là một dòng game hành động mà khi nhắc đến chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới những trò phá hoại đường phố, trêu chọc cảnh sát hay lái xe bạt mạng trong thành phố bát ngát. Nhưng mà Ngoài ra thì game cũng giới thiệu nhiều hoạt động giải trí lành mạnh hơn như xem TV, chơi mini game hay lôi cuốn hơn cả là theo dõi một loại live stream đáng chú ý là.

  [​IMG]

  Trong GTA trực tuyến, game thủ có thể thuê tội phạm để ám sát hoặc trộm tiền của những người chơi khác, và toàn bộ quá trình này sẽ được chiếu trực tiếp trên TV trong nhà, đáp ứng nhu cầu theo dõi âm mưu đen tối của mình dần dần sinh ra như thế nào.

  Bắt nhân vật nốc bia

  Ai cũng biết rằng nếu uống nhiều bia trong GTA V nhân vật sẽ bị say, nhưng game có một cơ chế khác bắt nhân vật phải nốc hết cả chai trong thời gian ngắn giống như các trò thách thức nhau ngoài đời thực. Mở tính năng Quick Menu lên rồi giữ nút "action", nhân vật sẽ liên tiếp lôi bia ra uống cho đến khi bất tỉnh nhân sự thì thôi.

  [​IMG]

  Đi nhờ xe NPC

  Không giống như cách thức chơi đơn, GTA trực tuyến không có dịch vụ taxi nhưng mà bạn vừa đủ vẫn có thể được đi vòng quanh thành phố mà chẳng cần động tay động chân. Đầu tiên bạn cần phải cướp xe của NPC nhưng mà thay Bởi ngồi vào ghế chính, hãy ngồi vào ghế sau. AI thay Bởi tấn công bạn như thông thường, hắn/cô ta sẽ nhảy lại vào xe và gián tiếp chở bạn đi khắp nơi như chưa có chuyện gì xảy ra. Hiển nhiên bạn không thể chỉ định địa điểm đến giống như taxi thật được.

  [​IMG]

  Xem phim

  Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng GTA online là một tựa game mô phỏng đời sống rất chân thật chẳng thua kém gì The Sims. Các rạp chiếu phim trong trò chơi thực sự hoạt động được 100% và bạn trọn vẹn có thể xem nhiều bộ phịm ngắn khi đặt chân đến những địa điểm này.

  [​IMG]

  Theo dõi người chơi khác

  [​IMG]

  Trong GTA online có một chức năng khá có lợi để dò tìm vị trí của người tham gia khác, đáng chú ý là khi bạn cần truy tìm kẻ vừa tặng cho nhân vật của mình một viên đạn vào đầu hoặc khiến cho xe ô tô nổ tung. Nằm trong mục "Hightlight Players" của công dụng Quick Menu, khi mở tác dụng này lên, bạn sẽ có lựa chọn khắc ghi người tham gia được chỉ định trên bản đồ minimap. Mặc dầu chấm nhỏ này không tự động cập nhật khi kẻ địch di chuyển mà bạn phải tắt bật GPS mới nhìn được nhưng như vậy cũng là quá tiện dụng cho việc theo dõi những kẻ đối địch rồi.

  >> Xem thêm Download game gta online tại đây: http://gtaonline.vn/download-game-gta-online-viet-nam/

  link trang chủ: gtaonline.vn