Giới thiệu các dịch vụ lưu trữ dữ liệu phổ biến

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0987678456
 5. Địa chỉ:

  hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  22/3/18, 1 Trả lời, 47 Đọc
 1. Xukababy

  Xukababy New Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu các dịch vụ lưu trữ dữ liệu phổ biến

  Việc sao lưu dữ liệu ngày nay không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt với những người thường xuyên làm việc trên máy tính. Các dịch vụ lưu trữ online giúp dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn tuyệt đối, đặc biệt là những dữ liêu jquan trọng và dữ liệu của khách hàng. Giúp người dùng hiểu rõ hơn về các hình thức lưu trữ dữ liệu này, hãy đến với nội dung bài viết dưới đây.

  Vì sao phải sao lưu dữ liệu?

  Lưu trữ dữ liệu là dịch vụ giúp dữ liệu của bạn trở nên an toàn hơn, bảo mật hơn trước những rủi ro không may về dữ liệu. Với dịch vụ lưu trữ online, bạn có thể: Sao lưu, phục hồi và chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Các tập tin được bảo mật tương đối an toàn tại các Data Center. Từ đó có thể lưu trữ, khôi phục lại trên máy tính bất kì lúc nào cần thiết, chỉ cần có mạng.

  Ưu điểm của dịch vụ lưu trữ dữ liệu online

  Lưu trữ dữ liệu online là giải pháp cho phép người dùng tăng khả năng truy cập dữ liệu thông qua các ứng dụng điện thoại hoặc máy tính khi có mạng. Mà không phải lúc nào cũng mang theo những ổ lưu trữ dữ liệu bên cạnh.

  Ngoài ra, chúng còn có những ưu điểm như:

  Quá trình sao lưu diễn ra tự động, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian nhất định.

  · Dữ liệu được lấy ra ở những nơi khác nhau.

  · Dễ dàng kiểm soát được chi phí hàng tháng.

  · Sao lưu với một vài bước đơn giản.

  Giới thiệu các dịch vụ lưu trữ dữ liệu dự phòng

  Google driver: Với dung lượn 15Gb miễn phí

  OneDrive: 15 GB miễn phí

  Dropbox: 2GB miễn phí

  BOX: 10 GB miễn phí

  Fshare: 50GB miễn phí

  Trên đây là những dịch vụ trực tuyến miễn phí cho người dùng, mang đến những lợi ích không ngờ. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể bảo vệ dung lượng dữ liệu khổng lồ bằng cách sử dụng:
  Dịch vụ lưu trữ băng từ Tape


  . Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều so với bếp gas tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc vì tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)