Giới thiệu 3 mẫu nhà hiện đại cực đẹp lấy cảm hứng từ nhà sàn

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0971663666
 5. Địa chỉ:

  Tòa C1 - 0307 chung cư Vinhomes Dcapitale Trần Duy Hưng (Bản đồ)
 6. Information:

  6/12/18, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. noithatgiavu

  noithatgiavu Member

  Tham gia ngày:
  12/9/18
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Trong bất kì ngành thiết kế nào, cảm hứng cho các nghệ sĩ thường đến từ những điều giản dị nhất. Nếu như trong thời trang, các xu hướng thường quay lại sau vài chục năm biến mất, thì với ngành thiết kế nhà, những nguồn cảm hứng từ các thiết kế nhà truyền thống đang được yêu thích hơn bao giờ hết. Những bản sắc khó lẫn của các quốc gia đều được đưa vào các thiết kế nhà hiện đại và đạt được nhiều thành công. Trên thế giới, chúng ta đã được làm quen với thiết kế kiểu Nhật, thiết kế hoàng gia châu Âu hay thiết kế Bắc Âu.

  Nhà sàn là kiểu nhà quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác, nhất là ở những vùng đồi núi, có địa hình không bằng phẳng. Không bất ngờ khi những mẫu nhà hiện đại được lấy cảm hứng từ kiểu nhà sàn đang rất được yêu thích, không chỉ để khắc phục các nhược điểm về địa hình, mà còn mang thêm nhiều công năng mới phù hợp với cuộc sống hiện đại. 3 mẫu nhà dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những căn nhà như vậy.

  >>> Thiết kế nội thất chung cư vinhomes D’Capitale
  >>> Thiết kế nội thất Vinhomes Dcapitale Trần Duy Hưng

  1. Nhà Nhật Bản với ban công gỗ

  [​IMG]
  Kết cấu kiểu nhà sàn rất đơn giản được áp dụng cho ban công gỗ này là cách áp dụng thiết kế nhà sàn dễ học tập nhất.

  2. Nhà sàn gỗ

  Nếu bạn muốn tận dụng diện tích sàn tầng trệt làm khoảng hiên nhà thì hãy nhớ tính toán chi tiết về độ cao cho phù hợp. Chất liệu gỗ vẫn được yêu thích nhất khi thiết kế nhà sàn bởi tính bền và tính thẩm mĩ cao.

  3. Nhà sàn tận dụng tầng trệt làm gara để xe

  Nếu như nhà sàn truyền thống thường tận dụng tầng trệt làm nơi chăn nuôi gia súc, gia cầm, thì với thiết kế hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian này để làm gara ô tô, xe máy.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Chung cư Dcapitale