Giám đốc thiết kế Apple: Tôi vẫn đang lắng nghe những lời ý kiến về Mac

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0907235444
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  4/1/18, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. ducthien

  ducthien New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Trong rất nhiều năm qua, một số fan cuồng hâm mộ Apple đã đưa ra những đóng góp xung quanh dòng sản phẩm lâu đời nhất của hãng - máy tính Mac lẫn MacBook.

  Theo Business Insider, các góp ý này chủ yếu xoay quanh phần bàn phím, cổng kết nối mới USB-C hoặc việc bỏ đi cổng sạc MagSafe. Và bạn có biết rằng Giám đốc thiết kế của Apple - Jony Ive cho biết, ông đang lắng nghe những góp ý này từ phía cộng đồng.


  [​IMG]  “Thật tuyệt vời, tất cả các cảm xúc, phản hồi của các bạn về chiếc MacBook mà bạn đang cầm, chúng tôi không thể không lắng nghe nhiều hơn nữa”, Ive chia sẻ tại một sự kiện ở Washington DC. "Và chúng tôi thực sự đang lắng nghe đấy nhé."
  Xem thêm thay bàn phím macbook chính hãng giá rẻ
  Đây là lần thứ 2 trong năm nay Apple nói rằng họ đang lắng nghe các góp ý của người dùng cho dòng máy Mac. Vào tháng 4, CEO của Apple nói với các trang mạng rằng một một số siêu phẩm máy Mac “vẫn chưa phù hợp với một số đối tượng mà chúng tôi (pApple) muốn tiếp cận”.

  Tại buổi lễ này, Apple cũng cho biết họ đang lên kế hoạch để phát hành một máy tính iMac mới vào tháng 12, nó rất mạnh mẽ và sẽ phù hợp cùng người dùng chuyên nghiệp. Hy vọng sau khi đã lắng nghe những góp ý, Apple sẽ cho ra mắt dòng Mac lẫn MacBook mới ấn tượng hơn nữa.