Giám đốc design Apple: Tôi vẫn đang lắng nghe những lời ý kiến về MacBook

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Phone:

  0907235444
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  4/1/18, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. ducthien

  ducthien New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trong nhiều năm qua, một số fan cuồng hâm mộ Apple đã đưa ra những đóng góp xung quanh dòng điện thoại lâu đời nhất của hãng - máy tính Mac lẫn MacBook.

  Theo Business Insider, các góp ý này chủ yếu xoay quanh phần bàn phím, cổng kết nối mới USB-C hoặc việc hủy bỏ cổng sạc MagSafe. Và bạn có biết rằng Giám đốc design của Apple - Jony Ive cho biết, ông đang lắng nghe những góp ý này từ phía người dùng.


  [​IMG]  “Thật tuyệt vời, mọi các cảm xúc, phản hồi của các bạn về chiếc MacBook mà bạn đang cầm, chúng tôi không thể không lắng nghe nhiều hơn nữa”, Ive chia sẻ tại một sự kiện ở Washington DC. "Và chúng tôi thực sự đang lắng nghe đấy nhé."
  Xem thêm thay pin macbook pro chính hãng
  Đây là lần thứ 2 trong năm nay Apple nói rằng họ đang lắng nghe các góp ý của cộng đồng cho dòng máy Mac. Vào tháng 4, CEO của Apple nói với các trang mạng rằng một một số phiên bản máy Mac “vẫn chưa phù hợp với một số đối tượng mà chúng tôi (pApple) muốn tiếp cận”.

  Tại sự kiện này, Apple cũng cho biết họ đang lên kế hoạch để phát hành một máy tính iMac mới vào tháng 12, nó rất mạnh mẽ và sẽ phù hợp với cộng đồng chuyên dụng. Hy vọng sau khi đã lắng nghe những góp ý, Apple sẽ cho trình làng dòng Mac lẫn MacBook mới thu hút hơn nữa.