Giải quyết đau thấp khớp như thế nào thông qua mat-xa đông y.

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0944960084
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  7/12/18, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. phuonganh192837

  phuonganh192837 New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Đau khớp chủ yếu là triệu chứng của viêm thấp khớp, chủ yếu biểu hiện như sưng khớp, đau đớn rõ rệt. Khi bị viêm khớp da sưng đỏ lên.

  Thông qua các điểm châm cứu xoa bóp, có thể có tác dụng giảm đau khớp khắp cơ thể.

  BƯỚC/PHƯƠNG PHÁP

  1. Ấn day huyệt đốt sống
  [​IMG]
  2. Phương pháp mat-xa đông y: vị trí ngồi cho người mat-xa, cúi đầu, dùng ngón tay cái mat-xa theo chiều kim đồng hồ, ấn day đốt sống ngược chiều kim đồng hồ trong 2 phút, sưng trướng cục bộ.

  3. ấn day huyệt

  4. vị trí: lưng, đốt sống ngực thứ 7 dưới cạnh ngang hai tay, góc dưới của vai.

  5. Phương pháp mat-xa đông y: vị trí cho người được mat-xa, người được mat-xa đứng một bên, hai ngón tay cái ấn day theo hướng kim đồng hồ 2 phút, lại ấn day ngược kim đồng hồ 2 phút, làm trướng cục bộ.

  6. ấn day khoanh huyệt

  7. Vị trí: khớp khúc khuỷu tay, đầu khúc khuỷu tay.

  8. Phương pháp mat-xa đông y: dùng tay trái giữ cánh tay của người được mat-xa, thuận ngón tay cái bên phải, ấn day huyệt ngược kim đồng hồ trong 2 phút.

  [​IMG]

  9. Masa trên chi

  10. Người được mat-xa nằm ngửa, hai cánh tay đặt thẳng thả lỏng cơ thể, người được masa có thể sử dụng phương pháp mat-xa từ bên phải, cách day từ mặt sau của bàn tay hướng dọc lên theo cổ tay, cổ tay đến khớp lặp lại 3-5 lần, sau đó người được mat-xa lật tay lại để day, kết hợp với khuỷu tay, cổ tay, cử động khớp ngón tay, khuỷu tay, ấn day cổ tay 1-2 phút và kết hợp duỗi gập khơp khuỷu tay và lắc cổ tay, cuối cùng lại lắc khớp vai, xoa chi trên 3-5 lần.

  *CHÚ Ý

  - Đặc biệt nhắc nhở: khi khớp đau, nhất định chú ý giữ ấm, nghỉ ngơi, và bổ xung thêm vitamin C.

  - Công thức Chế độ ăn uống: 10gram đu đủ, 30 gram gạo nếp, 30gram gạo tẻ, đặt chúng vào nồi với nhau, đổ nước lạnh vào, đun lửa to cho tới khi sôi, sau đó giảm lửa nhỏ để hầm khi chín nhừ gạo là có thể ăn được.

  "Công thức bổ xương Cá mập xanh" không chỉ có hiệu quả bồi bổ xương khớp, phương pháp chiết xuất đặc biệt trong quá trình điều chế cũng có thể thúc đẩy sự hấp thu và đạt đến mục đích hoàn toàn hồi phục sụn khớp.

  Tuổi thọ của khớp được xác định bởi sụn. Sụn cá mập và các thành phần sinh học quý hiếm khác trong "Công thức bổ xương Cá mập xanh" không chỉ có hiệu quả bồi bổ xương khớp, phương pháp chiết xuất đặc biệt trong quá trình điều chế cũng có thể thúc đẩy sự hấp thu và đạt đến mục đích hoàn toàn hồi phục sụn khớp.
  → Quan tâm đến sản phẩm "Công thức bổ xương Cá mập xanh" mời thêm zalo :0898996115