Giải pháp quản lý phòng gym cực tốt mà không phải chủ phòng tập nào cũng biết

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0977 052 668
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  6/12/18, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. khacanh1992

  khacanh1992 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại việc quản lý các phòng tập như: Gym, Fitness, thể hình, yoga,... Theo cách truyền thống đã không còn hiệu quả vì nó sẽ tốn phần lớn thời gian, tiền của và công sức để tiến hành, ngoài ra nó cũng bỏ sót đa số những thành viên như đến hạn chưa thanh toán tiền tập tháng tiếp theo hay đi tập "lậu".

  Trong tiến trình tiếp xúc trực tiếp với nhiều phòng tập gym GYM, YOGA, FITNESSCENTER, CLUB,.... Chúng tôi nhận thấy cách thức quản lý và chăm sóc hội viên vẫn còn nhiều hạn chế, còn mang tính thủ công nên việc xây dựng một hệ thống quản lý mang lại tác dụng tốt, cao hơn và tránh được những yếu điểm của phòng tập là cực kỳ thiết yếu. Hệ thống quản lý hội viên sẽ hỗ trợ cho các phòng tập công cụ tra cứu thông tin tiện dung và hiệu quả.

  Chính vì thếJDI Soft đã tiên phong mang đến 1 giải pháp công nghệ cao trong đó kết hợp áp dụng phần mềm và những dụng cụ kỹ thuật cao như đọc và đánh giá thông tin thành viên qua vân tay, thẻ từ, thẻ chíp, mã vạch kết hợp cửa tự động giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập gym - Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý từ xa.

  JDI Soft Việt Nam xin giới thiệu đến khách hàng một trong những phần mềm quản lý có giúp chủ phòng tập có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức để quản lý phòng tập của mình.

  Với phần mềm quản lý phòng tập gym - YOGA bạn sẽ không còn cần thiết bù đầu vào mớ sổ sách rắc rối. Không biết khi nào người nào hết hạn tập điều đó sẽ gây thất thoát cho bạn rất nhiều công sức và tiền của.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý phòng tập bằng công nghệ cao này thích hợp với:
  Phòng tập thể hình
  Phòng tập tạ
  Phòng tập thể dục (Fitnesss)
  Phòng tập Yoga
  Những trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp (Beauty Salon)

  Một vài tính năng chính của phần mềm quản lý phòng tập gym:
  + Quản lý tài liệu học viên: Quản lý toàn bộ thông tin học viên gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh... Giúp bạn chăm sóc học viên tốt hơn

  + Quản lý bảng báo giá và khuyến mãi

  + Điểm danh học viên 1 cách chính xác: thông báo học viên hết hạn, sắp hết hạn điều rất cần thiết đối với mọi phòng tâp.

  + Quản lý doanh thu của phòng tập: Giúp chủ phòng tập kiếm soát tài chính 1 cách chuẩn xác và hiệu quả.

  + Theo dõi thời gian tập của từng học viên.

  Xem thêm>>> Các chức năng, giao diện cụ thể của phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay thông minh

  Phần mềm áp dụng kết hợp những thiết bị kỹ thuật cao để quản lý như:

  Hệ thống ứng dụng kỹ thuật cao đã được sử dụng nhiều trên các nước như Mỹ, Anh,....
  Ứng dụng công nghệ xác nhận tài liệu thành viên qua vân tay hoặc qua mã vạch đơn giản tiện dụng và không mất tgian để nhận định.
  Kết hợp với cửa tự động bạn có thể hoàn toàn không mất nhiều thời gian, chi phí thuê nhân viên để quản lý phòng tập của mình.
  Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp hệ thống quản lý phòng tập tạ bằng camera giúp cho việc kiểm soát thành viên, nhân viên cũng như an ninh của phòng tập được đẩy lên mức tác dụng tốt cao nhất. Đây là biện pháp mà bất cứ cty , phòng tập lớn nào cũng ưu tiên ứng dụng để đảm bảo lợi ích và an ninh của chính mình được hiệu quả nhất.

  Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym

  Phần mềm quản lý phòng tập thể hình chính là một công cụ rất đắc lực trong việc quản lý những hoạt động của phòng tập và cho phép chủ đầu tư tập trung nhiều vào việc hấp dẫn các thành viên mới nhằm tăng lợi nhuận, phần mềm sẽ tập trung vào tính năng nâng cao rất tốt hoạt động quản lý thành viên hằng ngày, cũng như cung cấp các chức năng để thúc đẩy phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

  Phần mềm có khả năng lưu trữ tất cả dữ liệu mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập bao gồm cả thông tin liên lạc, tư liệu cá nhân như tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, loại thành viên…và chúng có thể lựa chọn hay truy xuất một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  1 Số chức năng và lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym

  Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với những thành viên để giữ họ luôn liên kết và liên quan đến phòng tập của bạn.

  Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tạo điều kiện cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, những khoản doanh thu từ những lớp học hoặc từ những gói áp dụng huấn luyện cá nhân…

  Lời khuyên: Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai cho đa số phòng tập trên cả nước chúng tôi khuyên những bạn nên áp dụng hệ thống phòng tập đọc vân tay như vậy sẽ hạn chếnhững rủi do có thể nảy sinh đối với sử dụng thẻ hội viên.

  Những rủi vì có thể phát sinh như học viên quên thẻ, khách hàng cho người khác mượn thẻ để áp dụng, hội viên mất thẻ, ... Nhưng ví như bạn muốn truyền thông để phòng tập nổi danh hơn thì giải pháp áp dụng thẻ từ là 1 cách cực tốt cho bạn vì trên thẻ từ sẽ in tài liệu về phòng tập của bạn cũng là một chi tiết cực tốt để kinh doanh phòng tập của bạn.

  Phần mềm quản lý phòng tập thể hình bằng kỹ thuật cao các chủ phòng tập có thể dử dụng miễn phí trọn đời