Giải pháp kéo gần khoảng cách với người tiêu dùng dành cho trang trại nuôi lợn sạch

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  0902195488
 5. Địa chỉ:

  Hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  14/6/18, 0 Trả lời, 19 Đọc
 1. linh1905

  linh1905 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Thực phẩm bẩn khiến nhiều người tiêu dùng cảnh giác hơn trước chất lượng của bất cứ sản phẩm nào, kiểm tra nguồn gốc thực phẩm là sự lựa chọn duy nhất của người tiêu dùng để bảo vệ chính mình. Thịt lợn có thể coi là một trong những thực phẩm đi đầu về công nghệ sản xuất bẩn và chế biến giả. Đứng trước thực trạng quá nhiều gian thương, chủ trang trại nuôi lợn sạch rất dễ rơi vào bế tắc.

  Kiểm tra nguồn gốc thực phẩm: https://ichecksale.com/danh-muc/tem-truy-xuat-nguon-goc-thuc-pham-0-7803

  Theo chuyên gia, việc sử dụng thịt lợn có chứa thuốc an thần sẽ dẫn đến hạ huyết áp, tình trạng lừ đừ, không tập trung, tăng cân, khô miệng, táo bón, dị ứng, buồn ngủ… thậm chỉ rơi vào trạng thái trầm cảm kéo dài.

  Những triệu chứng này sẽ nguy hiểm hơn đối với người già và trẻ em do sức đề kháng kém, dễ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm hơn về tim mạch, gan, thận.
  [​IMG]
  Một số gian thương còn sử dụng muối diêm và hàn the để tạo màu cho thịt, làm thức ăn giòn hơn, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Chính việc sử dụng những chất độc hại này của người bán sẽ khiến cho sức khỏe của người tiêu dùng bị đe dọa.

  Nếu lạm dụng muối diêm và hàn the quá nhiều để ướp thịt, khi đi vào cơ thể con người nó sẽ tham gia phản ứng khử dạ dày và đường ruột, làm mất khả năng vận chuyển oxy và một số phản ứng khác. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến tử vong.

  Trước tình trạng thịt lợn bẩn tiêu thụ tràn lan như hiện nay khiến không ít doanh nghiệp chịu thiệt hại do sản phẩm thịt lợn sạch của mình bị người tiêu dùng đánh giá ngang với thịt lợn bẩn có chứa nhiều chất độc hại. Thịt lợn bẩn tác động rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp “chân chính” trên thị trường, gây ra nhiều bất lợi như:
  • Người tiêu dùng mất niềm tin vào các sản phẩm sạch của doanh nghiệp “chân chính”
  • Những gian thương tiêu thụ thịt lợn lậu bán với giá thấp nên lượng tiêu thụ cao, trong khi sản phẩm thịt lợn sạch của doanh nghiệp lại bán với giá cao hơn làm cho lượng tiêu thụ giảm.
  • Người tiêu dùng không nhận biết được đâu là thịt lợn sạch - bẩn, đánh đồng tất cả các sản phẩm với nhau, không quan tâm đến chất lượng mà chỉ so sánh giá cả.
  • Bỏ ra nhiều chi phí đầu tư cho trang trại chăn nuôi sạch, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn không thể thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của mình.
  • Thực phẩm bị làm giả quá nhiều khiến người tiêu dùng dần mất niềm tin vào những sản phẩm có tem, nhãn.
  Đăng ký tem truy xuất nguồn gốc là các duy nhất có thể cứu các trang trại nuôi lợn sạch vào thời điểm này. Chỉ khi minh bạch thông tin với người tiêu dùng thì những thành phẩm đến từ lợn sạch mới được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng và độ an toàn.

  Đăng ký tem truy xuất nguồn gốc: https://ichecksale.com/danh-muc/dich-vu-tem-truy-xuat-thong-tin-0-6560

  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hỗ trợ: 0902195488 - Email:cskh@icheck.vn

  Email hỗ trợ doanh nghiệp:hotro@icheck.vn

  Website: https://ichecksale.com