Iphone Giải mã thiết bị Macbook qua số Sê-ri của sản phẩm

Thảo luận trong 'SmartPhone, Cao cấp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  986929460
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  30/11/17, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. quynhhoa1309

  quynhhoa1309 New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Với mỗi sản phẩm bất kỳ sẽ với những số sê-ri khác nhau. Còn mang Macbook cũ cũng vậy, nó đựng đa dạng thông báo quan trọng, từ nơi sản xuất, dòng máy, thời kì sản xuất... được trình bày tương đối yếu tố qua thông tin số sê-ri. Bài viết sau đây chúng tôi muốn san sẻ để người dùng có sự hiểu biết rõ hơn về thông số này.

  Bạn biết gì về Macbook qua số Sê-ri của sản phẩm?


  [​IMG]

  Giải mã Macbook qua số Sê-ri của sản phẩm

  Macbook là một trong các loại sản phẩm được tín đồ khoa học ưu ái, lựa sắm sử dụng. Khi bạn có ý định chọn chúng, hãy nhìn vào số sê-ri để giải mã nhiều thông tin nhé.

  Xem thêm: http://macone.vn/danh-muc/macbook-pro-retina-13-inch/

  Định dạng số Sê-ri của Macbook
  [​IMG]


  Thực tế, seri Macbook cũ chính hãng giá rẻ cất 11 ký tự, được bộc lộ dưới dạng PPYWWSSSCCC sở hữu ý nghĩa:

  • PP: Xác định nơi phân phối sản phẩm. Mỗi ký tự khác nhau biểu trưng cho nơi phân phối khác nhau như F, FC, XA, XB, QP, G8: Mỹ, RN: Mexico, CK: Ireland., SG, E: Singapore, MB: Malaysia, PT, CY: Hàn Quốc, EE, QT, UV: Đài Loan., 1C, 4H, W8, YM, VM, WQ, 7J: Trung Quốc, RM (hàng Refurbished/Remanufactured – hàng do Apple tuốt lại), W8 – Được cung cấp ở Trung Quốc, cụ thể là được chế tạo tại Thượng Hải, Trung Quốc.
  • Y: Để xác định năm sản xuất, và được đánh giá từ 0 tới 9 tương đương với năm sản xuất tỉ dụ 0 là 2010.
  • WW: xác định tuần của năm cung ứng sản phẩm. Cụ thể “27” như vậy Macbook cũ chính hãng giá rẻ được cung ứng vào tuần thiết bị 287của năm 2010.
  • SSS: Xác định con Macbook của bạn. Đây chính là ký tự ko bao giờ trùng với bất cứ Macbook cùng dòng, cộng loại. Hiểu nôm na sắp na ná có số chứng minh thư của chính ta.
  • CCC: xác định model của sản phẩm. Ví dụ 3 ký tự cuối cộng trong dãy số seri à “AGW”. Như vậy, sẽ xác định được con Macbook đấy là model Macbook Pro 15,4″ core i7 (mid-2010), ký hiệu của sản phẩm là MC373.
  Xem thêm: http://macone.vn/danh-muc/macbook-pro-retina-15-inch/