Dự trù chi phí phát sinh khi tổ chức tiệc cưới

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

  291 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  13/9/18, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mỗi người. Nó đánh dấu bước ngoặt quan trọng trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Và việc tổ chức tiệc cưới cũng tốn khá nhiều chi phí của bạn. Bên cạnh đó còn phát sinh nhiều khoản không mong muốn. Vậy để đám cưới diễn ra thuận lợi, chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch dự trù cho những khoản phát sinh đó.

  1.Thuế VAT
  Khi bạn tham khảo các dịch vụ cưới hỏi thì nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định. Vì để tăng thêm sự hấp dẫn, họ thường đưa giá gốc khi chưa bao gồm phí VAT. Rất nhiều cặp đôi đã lầm tưởng đó là giá trọn gói và khi phát sinh thêm 15% phí VAT họ sẽ bị bất ngờ và hao hụt kha khá tài chính.
  [​IMG]

  >>>Có thể bạn muốn biết dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời ở đâu tốt nhất Hà Nội.

  2. Phí sử dụng dịch vụ bên ngoài
  Các công ty tổ chức tiệc cưới thường liên kết với nhau. Nên khi bạn thuê nhà hàng tổ chức cưới thì đã bao gồm trọn gói trang trí, đãi tiệc,…Nếu muốn thuê ngoài riêng dịch vụ như trang trí thì sẽ mất thêm khoản phí cho nhà hàng. Một số nhà hàng có thể tính thêm phí dọn vệ sinh, phí dịch vụ,…

  3. Tiền phạt quá giờ
  Nhà hàng quy định một tiệc cưới sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 4 -5 tiếng. Tuy nhiên, bạn không thể biết được chính xác thời gian bữa tiệc. Vì nếu các khách mời cao hứngtrò chuyện, khiêu vũ, hát hò thì có thể vượt quá khoảng thời gian này. Khả năng bị phạt quá giờ là hoàn toàn có thể xảy ra.

  4. Chi phí ăn uống của ê kíp
  Có thể bạn đã lên danh sách cụ thể các khách mời nhưng lại quên những người trong ê kíp trang trí. Họ là những người chụp ảnh, trang điểm,…Vì thế, đừng quên mời những người đồng hành giúp buổi tiệc thành công một bữa ăn thịnh soạn nhé.

  >>Click ngay để biết thêm về dịch vụ trang trí đám hỏi, trang trí phòng tân hôn.

  5. Những hỏng hóc không muốn
  Các trung tâm đãi tiệc thường có khoản chi phí ẩn dành cho những hư tổn mà khách mời gây ra như ly vỡ, đổ bình hoa, làm bẩn tưởng, xước sàn nhà… Vì vậy, trước khi ký hợp đồng thuê địa điểm, cô dâu chú rể nên hỏi kỹ với quản lý của nơi đãi tiệc về khoản tiền phạt n