Đồng hồ- Đồng hồ Rolex là cái tên rất phổ biến cả trong và ngoài giới chơi đồng hồ

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Phone:

  0987678765
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  28/8/17, 1 Trả lời, 60 Đọc
 1. tieukieu

  tieukieu New Member

  Tham gia ngày:
  28/8/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Trong những hãng sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ, Đồng hồ Rolex là cái tên rất phổ biến cả trong và ngoài giới chơi đồng hồ. Người ta truyền tai nhau câu nói: “Đồng hồ Rolex khẳng định địa vị xã hội” như một chân lý cho đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng.

  [​IMG]

  Nếu hỏi bất kỳ ai về thương hiệu đồng hồ, “Rolex” chắc hẳn là cái tên bật ra đầu tiên trong đầu đa số mọi người. Sự lan tỏa của thương hiệu đồng hồ Rolex trở nên nhanh chóng và rộng khắp một phần chính là nhờ cái tên vô cùng đặc trưng, vô cùng ngắn gọn, dễ nhớ này. Hơn nữa, đi cùng cái tên Rolex, biểu tượng của thương hiệu – chiếc vương miện Rolex cũng là sự tôn vinh dành cho uy tín và chất lượng của hãng, hay mọi thứ được gói gọn qua slogan “A Crown for Every Achievement”.

  Sự nổi tiếng của đồng hồ Rolex đến từ thương hiệu giàu tính lịch sử và những thiết kế đồng hồ rolex vàng hồng mang tính biểu tượng cho hãng, những thứ đã trở nên quen thuộc với cả người trong và ngoài giới đồng hồ. Tuy nhiên, bài viết này xin được phép nói riêng về lịch sử của đồng hồ Rolex, điều mà tác giả cho rằng đấy chính là điểm hấp dẫn nhất để người ta đua nhau đi mua đồng hồ vàng đúc chính hãng cho dù mức giá không hề rẻ.

  [​IMG]

  Chiếc đồng hồ Rolex hàng hiệu được coi là một trong những biểu tượng của sự thành đạt và vẻ uy quyền

  Thành lập vào năm 1905 và chính thức đăng ký thương hiệu vào năm 1908, trải qua hơn một trăm năm, hãng đồng hồ Rolex đã sở hữu trong bảng vàng của họ những dấu son lịch sử chói lọi. Chứng nhận Chronometric Thụy Sĩ được trao cho chiếc đồng hồ chính xác nhất vào năm 1910 . Đến năm 1931, hãng đồng hồ Rolex Thụy Sỹ cho ra mắt chiếc đồng hồ rolex 116233 cơ automatic đầu tiên trên thế giới và được cấp bằng sáng chế cho công nghệ này. Bộ máy này là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, tính ứng dụng phổ biến vẫn có ý nghĩa cho sự phát triển ngành công nghiệp đồng hồ đến ngày nay.
   
 2. dodongphuonganh2017

  dodongphuonganh2017 New Member

  Tham gia ngày:
  26/8/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Đồng hồ Rolex là cái tên rất phổ biến cả trong và ngoài giới chơi đồng