Đồng hồ- Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 4-11-4-2018

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,500,000 VNĐ
 4. Phone:

  0926666555
 5. Địa chỉ:

  342/5 Dương Bá Trạc, P1, Q8, Tp.HCM, Cần bán, Cần bán, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  11/4/18, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG TITAN VỚI NHỮNG CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI SO VỚI TRUYỀN THỐNG VỐN CÓ CỦA NÓ

  Baume & Mercier Clifton không chỉ là một chiếc đồng hồ mà còn là một bộ sưu tập toàn bộ, bao gồm gần như toàn bộ phạm vi của các cải tiến truyền thống (vẫn có thể tiếp cận). Bạn sẽ tìm thấy đồng hồ Nhỏ-Thứ hai , đồng hồ lịch toàn thời gian, đồng hồ nam cao cấp chính hãng Chronograph, lịch hoàn chỉnh của Chronograph, thời gian Dual, Ngày Retrograde và kho dự trữ năng lượng lớn. Rõ ràng, có một loạt các lựa chọn (cộng với bạn có thể điều khiển chiếc đồng hồ trong một số tùy chọn quay số khác nhau vào hỗn hợp).


  [​IMG]
  đồng hồ nam cao cấp chính hãng TITAN​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SWISS VỚI PHIEN BẢN BỔ SUNG THÊM TÍNH NĂNG MỚI DÀNH CHO KHÁCH DU LỊCH BỘ HÀNH

  Đối với chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng SIHH 2017, Baume bổ sung thêm một phiên bản cho khách du lịch, có mức năng lượng dự trữ cao và giờ GMT, phù hợp hoàn hảo với hàng loạt các biến chứng nhỏ do bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp chính hãng Clifton cung cấp và thêm một đường nét màu xanh nổi bật vào các lựa chọn trắng/đen bình thường. Bộ sưu tập Baume & Mercier Clifton đã luôn luôn cảm kích sự quan tâm của chúng tôi ở đây. Vâng, đó là Baume, và do đó khá bảo thủ. Nó có thể không được hợp thời trang như một số thương hiệu khác nhưng nó vẫn thanh lịch và vẫn khá thú vị về mặt cơ khí (ít nhất là cho phân khúc giá cả phù hợp) cộng với nó mang đến một giá trị khá một trường hợp đẹp và quay số chuẩn xác.


  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SWISS​


  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OP DÀNH CHO NEW BIE

  Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng Baume & Mercier là một thương hiệu mang đến những giá trị mới với những người mới tiếp cận đồng hồ cao cấp hoặc những người muốn có một chiếc đồng hồ đẹp (nhưng chỉ có một chiếc). Như chúng ta đã thảo luận trước đây, bộ sưu tập này dành cho những người đó. Phiên bản mới của SIHH 2017, khu bảo tồn năng lượng Baume & Mercier Clifton GMT cho biết thêm một giá trị rất hữu ích, một cách bố trí quay số mới và màu sắc thực sự đẹp, làm cho nó trở nên hấp dẫn. Thẩm mỹ cũng mới, với một màu xanh tươi sáng quay số hoàn chỉnh với tia nắng cho các phản xạ tốt đẹp. Kim chỉ giờ và chỉ số giờ (vẫn còn với một phông chữ rất dễ chịu) được đánh bóng kim loại và các chỉ số được áp dụng trên mặt số. Mặc dù vẫn thiết kế và thi công sang trọng, nhưng với màu bạc thì đồng hồ màu xanh kết hợp đồng hồ bạc làm cho chiếc đồng hồ này trở nên giản dị và bắt mắt