Đồng hồ- Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 13-20-4-2018

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,500,000 VNĐ
 4. Phone:

  0926666555
 5. Địa chỉ:

  342/5 Dương Bá Trạc, P1, Q8, Tp.HCM, Cần bán, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  20/4/18, 2 Trả lời, 93 Đọc
 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ĐƯỢC XEM LÀ PHỤ KIỆN QUAN TRỌNG CHO QUÝ ÔNG

  Đồng hồ là một món phụ kiện thời trang khá quan trọng với nam giới chúng ta, nhất là đối với những người làm việc trong văn phòng, công sở. Họ ưa thích sự lịch lãm và sang trọng. Khi đeo một chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng ngoài việc giúp bạn dễ dàng quan sát thời gian mà nó còn giúp bạn trở nên phong cách hơn và cá tính hơn. Người ta có thể nhìn vào chiếc đồng hồ mà bạn đang đeo trên tay mà có thể đoán được tính cách của bạn thuộc tầng lớp nào.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng ADRIATICA​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG VÀ NHỮNG LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO NHỮNG CHÀNG TRAI PHONG CÁCH

  Tôi nghĩ nếu lựa chọn ra một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn thì cũng có một phần dựa vào vóc dáng của bạn. Nếu bạn là một hơi gầy, cao và cổ tay của bạn tròn thì bạn nên lựa chọn một chiếc đồng hồ có thiết kế là mặt to tròn và dây kim loại nó sẽ giúp bạn tôn lên vẻ lịch lãm và trang nhã, khiến bạn trở nên nam tính hơn và khoẻ khoắn hơn. Ngoài vóc dáng ra lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp cũng có một chút ảnh hưởng của phong cách. Phong cách có thể đánh giá được con người chúng ta. Nếu bạn là mẫu người thích sự đơn giản thì dòng đồng hồ cổ điển với mặt số la mã và 3 kim sẽ giúp bạn đơn giản và không kém phần sang trọng. Và bạn có biết được rằng các dòng Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng khi bạn sỡ hữu được một chiếc thì việc phối đồ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra đồng hồ cũng có dành cho các bạn trẻ thích khám phá, thể thao và năng đông thì bạn nên sỡ hưu ngay cho mình dòng đồng thể thao nó giúp bạn bộc lộ được cá tính và sự tăng động của bạn. Còn riêng về các quý ông chức lớn trong xã hội việc lưa chọn một món đồ cũng rất là quan trọng của họ huống chi là việc sỡ hữu cho mình chiếc đồng hồ, đòi hỏi chiếc đồng hồ đó phải thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng, thần thái mới phù hợp được với những con người như vậy.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng OP​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG VỚI NHƯNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG BỞI THÓI QUEN TRONG CUỘC SỐNG

  Ngoài những yếu tố đồng hồ còn ảnh hưởng đến công việc làm của bạn đang có. Ví dụ như bạn là một người thuộc ngành kinh doanh hay đi gặp đối tác việc lựa chọn cho minh một chiếc đồng hồ có nền màu tráng làm đánh bật nét quý phải của bạn. Tôi nghĩ với thiết kế sang trọng và thể hiện được cá tính của bạn, thể hiện được sự tư tin và thoải mái như vậy khi gặp đối tác bạn sẽ dễ dàng trao đổi hơn. Còn bạn là nhân viên văn phòng hay công sở sự kết hợp với chiếc đồng hồ thanh lịch và kết hợp với bộ trang phục thì sẽ tạo nên một phong cách tao nhã và lịch lãm. Bạn không còn phải suy nghĩ nhất đầu thêm nữa hãy đến ngay với shop Đồng Hồ Gia Bảo với lời cam đoan của shop tôi tin chắc rằng bạn sẽ có một chiếc đồng hồ ưng ý và phù hợp với bạn.
   
 2. hienmaiuy6817

  hienmaiuy6817 New Member

  Tham gia ngày:
  31/5/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  giá sao vậy bạn
   
 3. hiep895

  hiep895 New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  giá bao nhiêu v bn