Đồng hồ- Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 12-16-4-2018

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,500,000 VNĐ
 4. Phone:

  0926666555
 5. Địa chỉ:

  342/5 Dương Bá Trạc, P1, Q8, Tp.HCM, Cần bán, Cần bán, Cần bán, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  16/4/18, 0 Trả lời, 76 Đọc
 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG ADRIATICA ĐANG XOAY CHUYỂN THỨ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA MỘT CON NGƯỜI

  Các bạn có biết thứ gì là quan trọng nhất đối với con người không? Thưa giáo sư đó có phải là sức khỏe? Thưa giáo sư đó có phải là tiền bạc? thưa giáo sư đó có phải là gia đình…Một câu hỏi của tôi nhưng đã nhận được vô số câu trả lời từ những bạn sinh viên của mình. Câu trả lời của các bạn là hoàn toàn chính xác, tuy nhiên chỉ chính xác đối với bạn mà thôi. Có người cho rằng sức khỏe là quan trọng nhất, còn người khác lại cho rằng là tiền bạc. Còn với tôi đây thứ quan trọng nhất mà tôi có là thời gian. Mỗi khi nhìn trên tay chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng tôi cứ nghĩ về thời gian của chính bản thân tôi. Tôi nghĩ tới ngày nào đang hóng chờ những quà tặng sinh nhật, những ngày lễ với bao nhiêu bánh kẹo của tuổi thơ. Nhưng bây giờ cũng là dòng thời gian đủ 24 tiếng mỗi ngày nhưng cớ sao tôi lại muốn trở lại những ngày tháng vui tươi của tuổi trẻ…

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng ADRIATICA​

  NHỮNG NHỊP ĐẬP CHÍNH XÁC CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SKAGEN ĐÔI KHI LÀM TA LO SỢ

  Phải chăng thời gian thứ mà tôi cho là quan trọng nhất lại làm tôi thay đổi suy nghĩ và thay đổi cuộc sống của mình. Thời gian là thứ quan trọng nhất và cũng là thứ mà tôi hận thù nhất. Tại sao giáo sư lại hận thứ mà giáo sư cho là quan trọng nhất đối với mình ạ? Cậu cứ nhìn xem chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng trên tay cậu mà xem cậu nhận thấy được điều gì? Dạ em thấy chúng hoạt đồng bình thường thưa giáo sư. Đúng là hoạt động bình thường vì chất lượng của những chiếc đồng hồ hiện tại luôn được cấu tạo chính xác từng chi tiết. Nhưng những nhịp đập chính xác ấy lại chính là thuốc độc lên cơ thể chúng ta. Các bạn cứ nghĩ xem nó độc đến mức khi mà xoay đủ liều nó sẽ khiến chúng ta dần già đi và rồi nằm trong đống mồ chôn cùng 6 mảnh ván mà thôi. Thời gian tôi quý trọng nhưng cũng là thứ tôi hận nhất.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SKAGEN​

  NHẬN RA GIÁ TRỊ CỦA CUỘC SỐNG QUA CHÍNH CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OBAKU

  Dù hận nó như thế nào nhưng tôi cũng chẳng làm gì được nó. Hôm trước có cậu sinh viên của khoa kia bảo tôi rằng: Sao giáo sư không đập phá dòng thời gian trên những chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng của giáo sư thì sẽ trả được hận của giáo sư thôi. Tôi cùng những người xung quanh đều bật cười với câu gợi ý đó của bạn trẻ ấy. Tôi có hỏi lại: Vậy cậu đã từng đập nó chưa? Thưa chưa vì tôi không hận thời gian mà tôi lại sử dụng chúng để phục vụ cho chính cuộc sống của tôi. Tôi vỗ tay cho câu trả lời ấy, đó cũng là điều tôi muốn nhắn tới các bạn. Bạn xác định được thứ quan trọng nhất thì hãy cố gắng làm mọi thứ để bảo vệ nó, nếu không bảo vệ hay níu kéo lại được thì hãy sử dụng nó thật hiệu quả trong chính cuộc sống của bạn.