Doanh nghiệp có nhất thiết cần sử dụng SMS Brandname

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  01689974048
 5. Địa chỉ:

  VIETNAM (Bản đồ)
 6. Information:

  11/9/18, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. thaonhi4vn

  thaonhi4vn New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Doanh nghiệp có nhất thiết cần sử dụng SMS Brandname

  Bạn đang phân vân việc sử dụng SMS Brandname, Vậy SMS Brandname có thực sự hiệu quả hay không ? Để giải đáp cho câu hỏi trên, hãy tìm hiểu công cụ này có thực sự hiệu quả qua bài viết dưới đây.

  Tính chuyên nghiệp
  SMS Brandname sẽ đem đến lợi ích đầu tiên chính là sự chuyên nghiệp trong thương hiệu của bạn. Tin nhắn đến tay khách hàng sẽ tạo được sự tin tưởng hoàn toàn khi nhìn vào phần người gửi. Tỉ lệ mở xem sẽ tăng lên rất nhiều. Rất nhiều tin nhắn bị đưa vào thùng rác mà không cần đọc chỉ vì phần người gửi là số rác và đọc nội dung vài chữ đầu là quảng cáo! Đầu tư SMS Brandname cho doanh nghiệp của bạn là cách làm lâu dài và cần thiết khi muốn việc chăm sóc khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này bạn có thể xem tại: http://sms.vn/cho-thue-dau-so.html

  Chi phí thấp
  Chi phí để sỡ hữu một tên brand khi gửi tin nhắn không cao vì vậy không đòi hỏi tuỳ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, số lượng tin nhắn gửi hàng tháng, nhà mạng mà bạn đăng kí. Nhưng để được cấp phép tên thương hiệu thì vấn đề không nằm ở chi phí mà là uy tín của doanh nghiệp. Tuổi thọ doanh nghiệp càng cao, uy tín càng lớn, chi phí cho mobile marketing (cụ thể là SMS marketing) hoạt động cung cấp tên brand thông qua các nhà mạng sẽ càng dễ dàng.

  Hiệu quả cao
  Vì sao nói SMS Brandname đem lại hiệu quả hơn SMS Marketing thông thường? Đơn giản vì hình thức này tạo được niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng nên hiệu quả tin nhắn chắc chắn sẽ cao hơn. Niềm tin khách hàng luôn là điều băn khoăn cho các doanh nghiệp, việc gây dựng niềm tin cho khách hàng chưa bao giờ là điều dễ dàng vì thế hãy bắt đầu từ những điều nhỏ như phần tên gửi trong tin nhắn marketing.

  Khách hàng là người nhận cũng sẽ đánh giá cao điều này khi nhận được tin nhắn! Từ đó, thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ chắc chắn sẽ đưa được đến tay khách hàng. Ngoài ra, việc có tên ở phần gửi sẽ giúp bạn hạn chế việc khách hàng loại tên doanh nghiệp khỏi danh sách hay chặn số. Vì thường data khách hàng được cung cấp từ bên thứ ba nên khi khách hàng vô tình nhận được tin nhắn với tên gửi chuyên nghiệp cũng giảm bớt phần khó chịu. Để khuyến khích khách hàng mới thì dịch vụ sms brandname cũng đang có chương trình ưu đãi rất hấp dẫn. Bạn có thể xem tại: http://sms.vn/Tin-tuc-su-kien/3042/...cho-doi-tac-kinh-doanh-dat-doanh-thu-cao.html

  Với những lí do trên thì việc dùng tin nhắn thương hiệu thật sự là điều nên làm ngay với doanh nghiệp để tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả cho hoạt động truyền thông. Tuy nhiên, khi đã dùng tên của doanh nghiệp ở phần người gửi, bạn hãy lưu ý về phần nội dung chi tiết và mật độ tin nhắn gửi. SMS Brandname có thể giúp bạn lan toả thương hiệu nhưng cũng có thể ảnh hưởng thương hiệu của bạn nếu dùng không đúng cách. Hãy là ngưởi chủ thông thái trong việc lựa chọn công cụ và lên kế hoạch phối hơp các công cụ marketing để đạt hiệu quả tốt nhất.