Điều trị apxe hậu môn như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02439672999
 5. Địa chỉ:

  193c1 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  17/4/18, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. chuabenhhaumon

  chuabenhhaumon Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Để điều trị khỏi apxe hậu môn, trước tiên người bệnh cần loại bỏ hoàn toàn dịch mủ ở khối apxe. Trường hợp khối apxe nhỏ, các bác sĩ sẽ dẫn lưu mủ ra ngoài kết hợp dùng thuốc bôi ngoài da để giúp vết thương nhanh lành miệng. Riêng những trường hợp khối apxe lớn và lây lan rộng, người bệnh cần làm tiểu phẫu mới có thể điều trị triệt để bệnh.

  [​IMG]

  Hiện nay, để tiến hành tiểu phẫu điều trị apxe hậu môn an toàn và hiệu quả nhất, các bác sĩ khuyên người bệnh nên lựa chọn phương pháp HCPT. Vì HCPT là công nghệ cao, nhập khẩu từ Mỹ, áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng điện cao tần để sản sinh nhiệt độ từ 80 đến 900 độ C. Nhiệt độ sinh ra do quá trình trao đổi ion sẽ xâm lấn trực tiếp lên các khối apxe để dẫn lưu dịch mủ ra ngoài, rửa sạch vết thương loại bỏ viêm nhiễm, đồng thời kích thích tế bào mô mới phát triển lấp đầy vết thương, giúp vết thương lành miệng nhanh chóng. Hơn nữa, HCPT còn khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp truyền thống khác như: An toàn, thời gian điều trị ngắn, ít đau, không chảy máu, không biến chứng và tổn thương các vùng xung quanh.

  Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “Điều trị apxe hậu môn như thế nào?”. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc cần tư cấn trực tiếp, hãy liên lạc theo số điện thoại 0167.569.2199 - 0243.9672.999, các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.